1. vietnamcontainer

  vietnamcontainerThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  2

  Bán container văn phòng,cho thuê container văn phòng,bán container cũ giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietnamcontainer, 25 Tháng tư 2014.

  HƯNG ĐẠO CONTAINER - MUA – BÁN & SẢN XUẤT CHO THUÊ CÁC LOẠI CONTAINER

  BÁN CÁC LOẠI CONTAINER VĂN PHÒNG ,CONTAINER CŨ,CONTAINER LẠNH GIÁ RẺ

  MOBILE : 0979 .908 .094 -
  Email : HDOVietnamcontainer@gmail.com

  Container rỗng:Làm kho chứa hàng và vận chuyển hàng hoá: 10 feet 20 feet, 40 feet và 45 feet…Chất lượng từ: 70% - 80% - 90% và mới 100%. container rỗng được gắn thiết bị chống trộm bằng cảm ứng ánh sáng trong container, đảm bảo an toàn khi khách hàng vận chuyển,cẩu hạ hàng hóa đi xa trong nước & quốc tế, đường biển,đường bộ.

  Container Văn Phòng: container dùng làm văn phòng điều hành,văn phòng di dộng, nhà ở phục vụ cho các công trình trọng điểm, tiện lợi,di chuyển,vận chuyển,sinh hoạt , tiện lợi cho anh em kỹ sư sinh hoạt hàng ngày. Kích thước : 20feet,40feet, cam kết làm từ vỏ container zin 100% nguyên bản..chất lượng từ >70%, được trang bị máy lạnh 12BTU, khung sắt ốp xốp và gỗ hoặc nhựa cách nhiệt , các cửa sổ cửa kính có khung bảo vệ, hện thống điện chạy âm tường, các ổ cắm ,bóng đèn được thiết kế phù hợp theo container.

  Container Lạnh:Đáp ứng như cầu làm kho lạnh ,bảo quản hàng hóa đông lạnh,nhiệt độ trong container -18oC ,đủ tiêu chuẩn bảo quản hàng lâu dài, và vận chuyển hàng hóa.

  Container Ghép,Nhà Container:Được ghép bởi các container 20feet,40feet thành một khối theo các modun và bản thiết kế đã dựng.phục vụ một số lượng lớn nhân viên ,kỹ sư,kế toán, làm việc tại một địa điểm không cố định, dễ dàng vận chuyển,lắp đặt , dễ dàng thanh lý,dễ dàng sử dụng.

  Container Toilet: Được thiết kế rất đa dạng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người ,người mua có thể tùy chọn thiết kế số lượng các phòng trong một container 20feet, hoặc 40feet. Các thiết bị và nội thất bên trong container được xử lý như một container văn phòng, thêm vào đó là những vách ngăn giữa các phòng.

  Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên hệ:
  HƯNG ĐẠO CONTAINER
  - KCN HÀ NỘI- ĐÀI TƯ, LONG BIÊN, HÀ NỘI
  P.Kinh Doanh & Khai Thác:
  HotLine:0979.908.094 - Tel:04.3875.9606Email:HDOvietnamcontainer@gmail.com
   

Chia sẻ trang này