1. hoangquan

  hoangquanThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  1

  Bạn có yêu thích công nghệ thông tin, yêu thích Photoshop với những sản phẩm diệu kì mà nó có thể đe

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangquan, 6 Tháng hai 2015.

  Khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo trên Photoshop, Illustrator, InDesign, Corel Draw cấp tốc và chuyên sâu dành cho dân thiết kế in ấn sử dụng các phầm mềm đồ họa như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw

  SƠ ĐỒ MÔ TẢ NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐỒ HỌA IN ẤN
  Ban co yeu thich cong nghe thong tin yeu thich Photoshop voi nhung san pham dieu ki ma no co the de

  Bạn có thể lựa chọn học riêng từng phần như Photoshop, Corel draw, iIlusstrator hoặc Indesign

  Học Phí cho mỗi phần là : 600.000 VNĐ

  Học Phí cho toàn khóa học : 2.000.000 VNĐ

  YÊN TÂM - ĐIỀU ĐẶC BIỆT:

  - Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị in ấn từ khối cơ quan nhà nước tới các doanh nghiệp, cá nhân cử các học viên đến phân xưởng công ty chúng tôi học nâng cao tay nghề thì bạn không phải lăn tăn vế đề gì nữa.Hãy tạo sự tin tưởng và truyền nghề cho nhau, hợp tác bền lâu để có mối quan hệ.

  - Môi trường văn hóa thương hiệu doanh nghiệp doanh nhân văn hóa Nhân Tâm Tài Trí Tín 2014.

  - Đã có nhiều khách hàng cảm nhận về người hướng dẫn, về sự tận tụy, sự chuyên nghiệp, và giá như đến sớm hơn với công ty thì tốt biết bao. Còn bạn đừng ngại và tiếc tiền hãy gọi Mr Dương Bốn 097.5252.437 nếu cần tư vấn, hoặc đến trực tiếp công ty để thấy được sự thực nhé.

  - Môi trường trụ sở tại tòa nhà Bộ Quốc Phòng nên mọi thứ chúng tôi làm đều phải chuẩn bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư đi học

  PHƯƠNG PHÁP HỌC:

  >> Học thực hành trên công ty cùng các bạn kỹ thuật => ra xưởng thực hành in sản phẩm + Thực hành theo hệ thống thư viện các mẫu dự án của công ty ký kết với khách hàng + Thực hành vẽ các dự án theo mục đích của bạn đi học>> Học làm những sản phẩm đẹp mắt mà xã hội đang cần, sáng tạo theo phong cách kinh doanh, tầm nhìn chiến lược riêng.

  >> Được học về thủ thuật trên máy và thủ thuật in ấn sản phẩm thực tế (mô hình học rất cần thiết)

  >> Thời gian học linh động, nếu bạn bận nghỉ học bù vào buổi khác. Đào tạo theo nhu cầu của người học.

  * Đối với sinh viên, học viên chưa có việc làm học xong khóa học tại công ty được nhận về xưởng thực tập và làm việc.

  * Đối với khách hàng học để làm về in ấn chúng tôi sẽ đào tạo thêm cả thủ thuật in, vì giữa bản vẽ trên máy và bản in là khác nhau.

  => Đăng ký sau 1 ngày là đi học, chúng tôi lợi thế là có nhân viên thường trực liên tục, có xưởng in nên điều bạn cần chúng tôi đã đáp ứng đủ.

  =>> Kết thúc khóa học : học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue. Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…
   

Chia sẻ trang này