1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157

  Toàn Quốc Bạn có biết tác hại của bia rượu đối với phụ nữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 10 Tháng mười 2016.

  Bạn có biết tác hại của bia rượu đối với phụ nữ  Tôi 40 tuổi, đã ly hôn được hai năm và có con trai 3 tuổi đang ở với mẹ. Trước tết vừa qua tôi được anh bạn học cũ giới thiệu cho một cô gái tính tình hiền lành, năng động, trẻ trung, dễ thương, 30 tuổi, chưa từng kết hôn. Chúng tôi đi uống cà phê vài lần, thấy cô ấy nói chuyện nhẹ nhàng, biết lắng nghe, hài hước, nói chung mọi thứ ở cô ấy đều ổn, trừ một việc. Chúng tôi chưa ai nói lời yêu ai, nhưng tôi có cảm tình với cô ấy, hình như cô ấy cũng có cảm tình với tôi. Chính vì vậy tôi rủ cô ấy đi nhậu với đám bạn thân thiết (nam, nữ toàn U40 như tôi), khi gặp bạn tôi, chúng nó mời uống bia 100%, vậy là cô ấy uống hết mà không chối từ. Đám bạn tôi vui vẻ nói: “Được, chị thích em, rất thẳng thắn, không tỏ vẻ là mình không biết uống bia”. Tôi hỏi “Em uống được không”, cô ấy cười và nói “Em uống bia tốt lắm, anh đừng lo”, đám bạn tôi càng thích.

  Khám phá tính cách đàn ông Việt Nam qua http://saigonspecial.com/tinh-cach-dan-ong-viet-ban-linh-rong-xanh từ Sài Gòn Special

  Sau lần đầu gặp bạn tôi, lúc về cô ấy hỏi: “Anh thấy phụ nữ uống bia như thế nào? Anh có ghét không? Nói để em biết. Thật ra em ít đi nhậu lắm, vài tháng anh chị em trong phòng ở công ty tổ chức gì đó em mới uống nhiệt tình, hoặc đám bạn đại học lâu lâu gặp nhau em sẽ uống, còn lại những buổi liên hoan khác em chỉ uống xã giao. Tửu lượng em tốt nhưng không bao giờ uống quá sức, em luôn tỉnh táo. Nếu anh không thích thì em còn kiềm chế”. Nói xong em lại cười. Thật lòng tôi không thích phụ nữ uống bia, nhưng lúc đó đã trả lời: “Có sao đâu em, phụ nữ uống bia cũng được mà, miễn đừng để say là được, mà em uống cũng tốt đó”. Cô ấy cười nói “Em cũng không biết vì sao em lại uống được bia tốt như vậy”.

  Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển bia Sài Gòn http://saigonspecial.com/ Thương hiệu bia Việt Nam hàng đầu


  Rồi từ đó trở đi, lần nào nhóm bạn tụ tập cũng yêu cầu tôi dẫn cô ấy theo, có lần tôi không dẫn, đám bạn bắt phải đưa số điện thoại của cô ấy và mời đến. Thật ra, khi ngồi nhậu với đám bạn tôi, cô ấy chỉ nghe mọi người nói và cười, lâu lâu mới nói vài câu. Không hiểu sao đám bạn tôi lại mến cô ấy như vậy. Lúc đó tôi có nói: “Em mời mấy anh chị một ly”, vậy là cô ấy mời nhưng uống nửa ly, trong khi bạn tôi uống hết, vậy là tôi giục uống hết, ai ngờ cô ấy uống hết thật. Mà đúng là cô ấy rất tỉnh táo, không có lần nào uống dưới 5 chai mà như không, từ lời nói đến cử chỉ vẫn như lúc chưa uống, nói chung rất chỉn chu.


  Chúng tôi như vậy được 5 tháng thì đám bạn hối thúc tôi tiến tới với cô ấy đi, để còn sinh con đẻ cái. Khi nghe bạn bè giục, tự nhiên tôi lại chùn bước và đặt ra vài câu hỏi “Tại sao cô ấy không từ chối khi bạn tôi mời bia, khi bị tôi ép uống hết ly…”, tôi ngại những người phụ nữ nhậu nhẹt. Vậy là tôi bắt đầu giãn ra, cô ấy có chủ động rủ đi cà phê, xem phim nhưng tôi vờ nói mình bận. Cô ấy thấy lạ nên nhắn tin thắc mắc, tôi không biết trả lời sao nên im lặng. Tôi nghĩ chúng tôi chưa nói lời yêu nên cũng không nhất thiết phải nói chia tay. Có lẽ cô ấy cũng hiểu điều đó nên khoảng một tháng thấy tôi không phản ứng gì cô ấy cũng không liên lạc nữa.
   

Chia sẻ trang này