1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170

  Toàn Quốc Bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 10 Tháng sáu 2016.

  Chào bác sĩ! Em thấy nhiều người bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn về trông khá là đẹp và em cũng đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc nhưng nhà em ở quận 3 thì đến quận 11 hơi xa nên em đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để bấm mí nhưng em không biết bên mình có bấm mí Hàn Quốc không và sau bấm mí có cần nghỉ dưỡng tại trung tâm không để em còn chuẩn bị. Em cảm ơn! (Thanh Soa, TP. Hồ Chí Minh).

  Xem thêm để biết Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để có đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

  Bam mi Han Quoc Viet Han nhu the nao

  Thanh Soa thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thực hiện bấm mí Hàn Quốc không và sau bấm mí có cần nghỉ dưỡng ở trung tâm không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ thẩm mỹ mắt nhanh chóng và đơn giản không chỉ được bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn áp dụng mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi cũng đã và đang áp dụng, giúp mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh cho nhiều khách hàng bạn nhé.

  Bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn cũng như bấm mí Hàn Quốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một thủ thuật bấm mí được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng (từ 10 đến 15 phút) mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo.

  Đặc biệt sau bấm mí thì bạn có thể đi về nhà ngay mà không cần phải ở lại trung tâm để nghỉ dưỡng bạn nhé. Tuy nhiên, để cho đôi mắt hai mí đẹp dài lâu thì sau bấm mí Hàn Quốc, bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.

  Nguồn: Bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn
   
 2. phuonghn550

  phuonghn550Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  153
  để cho đôi mắt hai mí đẹp dài lâu thì sau bấm mí Hàn Quốc, bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ
   

Chia sẻ trang này