1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  49

  HCM Bài tập giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả trong 1 tháng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 30 Tháng ba 2016.

  Bài tập bụng hiệu quả cho phụ nữ
  Vì ngồi quá nhiều trong những văn phòng, vòng 2 của các chị em phát triển thành tồi tệ hơn. đa dạng bài tập bụng cũng nghiên cứu, nỗ lực luyện tập về nhà, thậm chí tậu máy hỗ trợ quảng cáo trên truyền hình nhưng ko bao giờ lấy lại được 1 số kết quả nhanh chóng nản.
  Lý do toàn bộ mọi người không là bởi vì họ ko hiểu được cấu trúc của cơ thể, đặc trưng là ở phần bụng. đa số đa số người họ tính năng cơ bụng, nhưng vòng hai của bạn sẽ vươn lên là chất béo xấu xí là vì họ bảo hiểm.
  Trong khi các hoạt động tập thể giúp dạ dày của bạn ngay bên trong cơ khí vững chắc hơn và ko có tác dụng giảm béo. bởi thế, nếu chỉ tập mà ko xem xét kế hoạch giảm mỡ bụng, thật khó để bạn với thể nhận được trong vòng hai giấc mơ.
  Để khắc phục điều này, Rachel Cosgrove, cao cấp kết quả huấn luyện cá nhân Thể hình trong Newhall, California, đã tạo ra chất béo đốt tập cardio, hài hòa sở hữu các động tác bụng. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy rộng rãi chất béo trong ngoài ra để giúp vòng 2 trở nên săn chắc hơn.
  Bạn mang muốn sở hữu vòng như 2 sau 6 tuần?
  Cách tập
  Bài tập này sẽ không khiến cho bạn chi tiêu quá rộng rãi thời gian, chỉ nhu yếu lập 1 ngày 3 buổi mỗi tuần. Hiệu quả sẽ thấy rõ ràng chỉ sau 6 tuần.
  Giáo án này được chia thành hai công đoạn, các bài tập cơ bản (đi 1-4 ), sau 3 tuần để làm quen mang những bài tập tiên tiến (chuyển động của 5-8). Đối có cách tối đa chất béo đốt, để cho mỗi nhóm thực hiện hành động mỗi ngày.
  Cụ thể, mỗi 1 nửa trong đó mang phổ biến biến động, còn lại 30 giây sau mỗi lần đi. sau khi hoàn thành của mọi các hành động, ở lại 1 phút và sau ấy thoả ước tập tiếp theo với những thủ tục trên.
  Hiệu ứng như thế nào?
  Kế hoạch bài học 3 buổi mỗi huấn luyện tuần sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể của bạn, có nghĩa là chất béo được đốt cháy đa dạng hơn. Đây là một tập thể dục cường độ cao, bởi vậy bạn chỉ sở hữu thể sở hữu được 3 buổi / tuần.
  những nhà nghiên cứu Úc đã chứng minh rằng những phụ nữ tham gia vào các buổi tập luyện cường độ cao chỉ 3 buổi mỗi tuần trong 15 tuần để giảm cân nhanh hơn so với những người còn thực hành trong 1 thời gian như vậy thời gian, nhưng mang cường độ rẻ hơn .
  Xem thêm: vá màng trinh bao nhiêu tiền
  Xem thêm: cách chữa ngứa vùng kín
  Xem thêm: khám bệnh sùi mào gà ở đâu
  Phá vỡ giữa mỗi bên 1 nửa của mỗi tuần
  để ý khởi động lại từ 3-5 phút để làm cho nóng cơ bắp của bạn trước lúc tập thể dục.
  Động tác 1: Plank (cơ bản)
  Cút chống lại cơ thể của bạn xuống đất và giữ vuông . để ý, từ vai đến chân, nên nằm trên một đường thẳng, hông ko quá cao hay phải chăng đặt quá.

  Bai tap giam mo bung sau sinh hieu qua trong 1 thang
  Hãy để 60 giây trước khi chuyển sang hành động 2. trường hợp bạn không giữ 1 thời gian là 60 giây, ghi thời gian không thể chịu chứa được, ở lại 3-5 giây, sau ấy hạ rẻ hơn nữa vì thế tổng thời gian vẫn là 60 giấy.
  Động tác 2: Side ván (cơ bản)
  Side ván hành động tương tự một, ngoài bạn giữ nghiêng tư thế. phần lưu ý từ đầu tới ngón chân còn là một loại. vì vậy, giữ 1 phút.
  Nghỉ 30 giây, sau đó đổi tay.
  Động tác 3: gluten Cầu March (cơ bản)
  Nhấc hông lên, đưa cả hai chân trên mặt đất như thể hiện trong hình A. Vai, hông và đầu gối trong 1 đường thẳng. Thắt chặt bụng và nâng đầu gối lên để tạo thành một góc vuông mang hông (Hình B). B Giữ trong 2 giây trước lúc trở về vị trí A. Lặp lại điều này có các chân khác. làm cho từng chân 10-15 lần trước lúc chuyển cử chỉ 4.
  Động tác 4: Lunge có Rotation (cơ bản)
  Chuẩn bị tư thế, rộng hơn so mang hông 2 chân, 2 xử lý trọng lượng lên vuông góc có cơ thể (hình A). Left foot sải bước về phía trước, thắt chặt bụng, hông xoay để bên trái đồng thời hạ phải chăng trọng tâm cho tới lúc cả hai chân đang hình thành hai 90 góc độ (hình B). Sau ấy xoay hông ở giữa, dần dần đứng thẳng và thu thập trên bàn chân. Lặp lại có chân buộc phải. Mỗi chân 10-15 lần để khiến . cần
  Trong 3 tuần trước tiên, chỉ cần lặp lại hành động này 4 bởi khối lượng trong bảng trên.
  Động tác 5: Plank mang Arm Lift (nâng cao)
  Chuẩn bị tương tự như vị trí một. vận động thứ nhất tay trái thẳng về phía trước (hình B) và giữ vị trí ấy cho . 3-10 giây chậm rãi rút tay mình và đặt tay cần của mình, bởi vậy cũng giữ. Mỗi tay 5-10 lần để khiến như vậy.
  Động tác 6: Side ván mang vòng quay (nâng cao)
  Tư thế bắt đầu vận động tương tự 2 (hình A), tay . thẳng lên trần (hình B) từ từ kéo tay xuống quanh thắt lưng (hình C). Lặp lại động tác này từ 5-10 lần chuỗi và sau đấy đổi bên.
  Động tác 7: Hip-thight Raise (nâng cao)
  Để đặt chân trên mặt đất, đưa chân trái lên, nâng hông lên khỏi mặt đất khoảng 5 cm (Hình A). Siết chặt bụng, nâng hông lên để từ vai tới chân trái tạo thành 1 đường thẳng (Hình B). Giữ cho 2 giây trước khi trở về tình trạng ban đầu. làm cho như vậy 10-15 lần cho mỗi bên.
  Động tác 8: Reverse lunge with single arm press
  Giữ trọng lượng nặng 2-7 kg tùy thuộc vào sức mạnh có bàn tay trái của mình, đặt trên vai, lòng bàn tay bắt buộc đối mặt với về phía bề mặt (hình A). Trở lại đằng sau chân trái trong khi hạ thấp trọng tâm cho đến lúc đầu gối tạo thành 1 góc 90 độ góc (đầu gối trái chạm đất không) trong khi tay trái đẩy tạ thẳng lên trời. Từ từ trở về vị trí chuẩn bị , khiến như vậy 15 lần trước lúc thay đổi tay.
   

Chia sẻ trang này