1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77

  Toàn Quốc Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thiện Lai đình đám những ngày đầu tiên

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 14 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  “Chào Thẩm mỹ viện, trước kia tôi từng đi cắt cánh mũi ở Thẩm mỹ viện của Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thiện Lai khá đẹp. Sau đó có mấy người bạn khuyên tôi nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng mũi S Line nữa cho đẹp và nhìn sang hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ, tôi từng cắt cánh mũi thì giờ đi nâng mũi nữa có ảnh hưởng gì không ạ. Cảm ơn bác sĩ.”- Trần Thị Trúc Linh, 27 tuổi, Quận 3, Tp.HCM.
  Đầu tiên, Thẩm mỹ viện xin cảm ơn chị Linh đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của chị Trúc Linh về việc chị từng đi cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện của Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thiện Lai và muốn hỏi đi nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có sao không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Thẩm mỹ viện nghệ thuật của Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thiện Lai có giấy phép hoạt động số 01891/SYT-GPHĐ, Địa chỉ 181/29, địa chỉ ở đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM.Bac si tham my Vo Thien Lai dinh dam nhung ngay dau tien
  Hiện thẩm mỹ viện có nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau do chính Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thiện Lai đảm nhận và một trong số đó là dịch vụ cắt cánh mũi (thu mỏng cánh mũi).
  Nếu chị đã được Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thiện Lai cắt cánh mũi đẹp, hài lòng rồi thì hoàn toàn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để đi nâng mũi mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến cánh mũi chị nhé!Bac si tham my Vo Thien Lai dinh dam nhung ngay dau tien
  Việc sở hữu chiếc cánh mũi mỏng, cân đối sau khi cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện của Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thiện Lai, kết hợp với chiếc mũi cao, thanh tú sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp chị có gương mặt ưa nhìn hơn rất nhiều.Bac si tham my Vo Thien Lai dinh dam nhung ngay dau tien

  Chiếc mũi không chỉ là điểm nhấn nằm ở trung tâm gương mặt, quyết định tính thẩm mỹ của tổng thế gương mặt mỗi người; mà về mặt tướng số chiếc mũi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài, vận mệnh.Lựa chọn nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì:

  - Bảo hành sụn trọn đời, hiệu quả duy trì dài lâu, vĩnh viễn mà không có bất kỳ biến chứng nào về sau.Chị Trúc Linh đã từng cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện của Bác sĩ thẩm mỹ Võ Thiện Lai thì ắt hẳn đã không còn quá lo lắng về việc đụng đến “dao kéo” trên chiếc mũi của mình đúng không nào. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có chiếc mũi đẹp, hồi phục nhanh, hoàn toàn không để lại sẹo ngay hôm nay chị nhé!

  nguồn: http://ngomonghung.vn
   

Chia sẻ trang này