1. thehao163

  thehao163Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Ba pho tượng gỗ rất đẹp để Tặng cho tổ ấm

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi thehao163, 4 Tháng mười một 2018.

  Bên cạnh ấy, tượng gỗ cá chép hóa rồng còn biểu trưng cho sự gặp vận may.Chọn vàng biếu tết cho sếp là một bức tượng cá chép hóa Long bằng gỗ là vô cùng tương xứng. Nếu như C.ty chuyên về buôn bán thì vấn đề Tặng Kèm quà sếp sở hữu tượng cá chép hóa Long đó là lời chúc thắng lợi, thăng tiến trong những việc and sự nghiệp.
  Tượng gà trống phong thủy
  gà trống là loài động đồ gia dụng gắn bó khăng khít với cuộc sống con người. Sách cổ viết rằng biểu tượng con gà trống gắn sát với ngũ đức là Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín. Đầu đội mão (Mào gà trống) biểu hiện chí khí tao nhân là Văn; bước chân nhanh là Võ; chạm chán đối phương đương đầu (Rắn, diều hâu) để đảm bảo an toàn đồng đội là Dũng; mang miếng ăn sẽ đọc số đông là Nhân và luôn luôn gác đêm, báo sáng đúng giờ là Tín. Trong phong thủy, tượng gỗ gà trống sẽ là linh thiết bị phong thủy dùng để làm trấn trạch, giải phóng sát khí, bảo đảm an toàn cho mái ấm gia đình.
  [tuong go ga trong]
  quan trọng, gà trống mang phong độ vương giả phải trợ giúp chất lượng cao cho các nhà lãnh đạo. Trưng bày tượng gỗ gà trống ở trong nhà sinh sống làm bằng sếp đảm bảo an toàn cá thể, tránh tiểu nhân hãm hại. Đồng thời, để tượng gà bố trên bàn sống còn khiến cho chủ gia đình ít xảy ra được những bất đồng ý kiến trong công ty và xúc tiến kinh doanh cách tân và phát triển. Vì thế, tượng gỗ gà trống đó là món quà biếu tết cho sếp hết sức tuyệt vời.
  Tượng ngựa phong thủy
  1 trong các món tiến thưởng tết Tặng sếp hoành tá tràng & đầy ý tức là tượng ngựa phong thủy. Trong phong thủy, Hình ảnh con ngựa biểu trưng cho sự thành phầm & số đỏ. Tượng ngựa phong thủy được chạm trổ mang đa dạng chủng loại sự khác biệt như tượng tuy vậy mã, tượng bát mã phong thủy,…trong đó, tượng mã đáo nhà cửa rất được ưa chuộng thêm tuyệt nhất. Trong chữ hán việt, “Bát” gần âm có “Phát” mang tính số đỏ, phát tài, phát lộc.
  [tuong go ngua]
  tìm tượng ngựa phong thủy làm bằng vàng biếu tết cho sếp nhân dịp đầu năm mang tính chất xuất sắc đẹp nhất. Ý nghĩa sâu sắc của món quà Tặng sếp này là việc xuất phát nhanh như ngựa và phát triển kiên cố, lâu dài. Tuy vậy, ngựa xung khắc với thành viên tuổi Tý (Sinh năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008). Lúc tậu sắm ngựa gỗ phong thủy làm bằng rubi biếu tết cho sếp nên tò mò kĩ cái này để hạn chế gây giận dữ cho những người nhận nhé!
  trên đấy là ngũ bình quà phong thủy Tặng Kèm sếp nhân thời cơ đầu năm new cực kỳ ý nghĩa, mới lạ & sang trọng. Bạn rất có thể nhờ vào những chỉ dẫn trên đặt sắm mua rubi biếu tết cho sếp cân xứng & chân thành và ý nghĩa độc nhất vô nhị nhé.
   

Chia sẻ trang này