1. kenkurock

  kenkurockMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,143

  Aquarius Planetarium – Đồng hồ hệ mặt trời

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nam' bắt đầu bởi kenkurock, 14 Tháng mười một 2013.

  (Mentoday.vn) – Chiếc đồng hồ được chế tạo bởi nhà thiết kế người Hà lan – Christiaan Van Der Klaauw, có tích hợp thêm bộ phận chỉ vị trí của các hành tinh trong hệ mặt trời. Đây là bộ máy nhỏ nhất trên thế giới có chức năng này.
  Aquarius Planetarium Dong ho he mat troi
  Bộ máy đồng hồ được đặt trong bộ vỏ titanium có đường kính 40m. Mặt đồng hồ là những chi tiết nghệ thuật được làm từ vàng trắng tinh khiết với kỹ hiệu thiên văn của chòm sao Aquarius (chòm sao Bảo Bình). Ngoài chức năng chỉ giờ, phút, giây thông thường, tại vị trí 12 giờ là nhiều vòng tròn chỉ chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời. Bên ngoài cùng của hệ mặt trời là những vị trí thiên văn được đánh dấu bằng màu đen trên nền kim loại. Tại vị trí 5 giờ là một mặt nhỏ với kim được hoàn thiện đánh bóng mờ chỉ tháng của năm, đi kèm với nó là vị trí tương ứng của mặt trời trong từng tháng.
  Aquarius Planetarium Dong ho he mat troi
  Bên trong đồng hồ là bộ máy cơ khí tự động caliber CK1196 có thêm chức năng chỉ hệ mặt trời. Người sử dụng có thể chiêm ngưỡng những rô-to làm bằng vàng 18K ở mặt sau, các chi tiết này được khắc tay bởi nghệ nhân Jochen Benzinger. Aquarius Planetarium có giá khoảng 103.000 USD. Nó là một trong bộ 12 chiếc đồng hồ thiên văn duy nhất do Christiaan Van Der Klaauw chế tạo.
  Theo DDH​
   

Chia sẻ trang này