1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Apple phát triển công nghệ cảm ứng không cầm chạm

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 26 Tháng mười hai 2013.

  Trong những năm tới, người dùng sẽ có thể điều khiển iPhone hay iPad mà không cần phải chạm vào màn hình.

  Vừa qua, Apple đã đệ đơn đăng kí bản quyền bằng sáng chế cách thức điều khiển không chạm cho những thiết bị di động của hãng này trong tương lai. Tuy không phải là game nau an mới mẻ vì tính năng này đã xuất hiện ở một số sản phẩm của Samsung và Sony với tên gọi Air Gesture và Floating Touch nhưng vì đến từ Quả Táo nên công nghệ này vẫn gây được ít nhiều chú ý.

  Apple phat trien cong nghe cam ung khong cam cham

  Theo đó, khi được áp dụng bằng sáng chế này trong tương lai gần, các iDevice sẽ có thể nhận diện được chuyển động của ngón tay người dùng dựa trên một trường điện từ phát ra từ màn hình . Từ đó, người dùng sẽ có thể tương tác được với các thiết bị di động của mình từ khoảng cách xa mà không cần chạm ngón tay vào màn hình. Có thể coi đây là tính năng tiên phong mở đường cho công nghệ cuoc chien thay ma 3D trên iPhone , iPad trong tương lai không xa.

  Apple phat trien cong nghe cam ung khong cam cham

  Bên cạnh công nghệ cảm ứng từ xa, Táo Khuyết cũng đã đăng ký một cảm biến nhận diện nhịp tim vào thiết kế của các sản phẩm. Cảm biến này sẽ giúp thiết bị facebook cho iphone 3g theo dõi tốt hơn sức khỏe người dùng và theo như Apple, họ sẽ phát triển nó sẽ người dùng có thể mở khóa thiết bị bằng... nhịp tim. Nếu bản quyền này thành công, các thiết bị iOS trong tương lai có thể nhận diện người dùng qua dấu vân tay, mắt cũng như... nhịp tim.

  Theo AppleInsider
   

Chia sẻ trang này