1. Alpenliebe

  AlpenliebeThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  7

  Toàn Quốc Áp dụng một số công nghệ giúp người dùng an tâm

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Alpenliebe, 15 Tháng tám 2016.

  Nếu bạn đã sử dụng một số dòng may nuoc nong ferroli thì chắc chắc bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng máy và 1 số tính năng giảm thiểu chi phí điện của hãng ferroli.

  Điện Máy Nhập Khẩu đã nhập về 1 loạt lô hàng máy nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 30 lít, với màu sơn trắng bao bọc xung quanh thân máy tạo nên sự thanh lịch và quý phái lúc lắp lắp đặt vào khu vực nhà tắm.

  Ap dung mot so cong nghe giup nguoi dung an tam
  Sức chứa lên tới 30 lít, dòng sản phẩm máy nước nóng dạn ngang hiệu Ferroli QQ EVO ME có thể chưa lượng nước cho Các bạn tha hồ sử dụng, sở hữu công suất vận hành lên tới gần 2k5 w chính ví thề tốc độ làm nước nóng sẽ nhanh hơn hẳn so với 1 số dòng máy nước nóng bình thường, hệ thống đường ống in/off riêng biệt giúp cho quá trình sử dụng nước có thể tự do chỉ cần làm nước nóng 1 lần là đủ dùng cho một vài lần kế tiếp.

  Giống như 1 số dòng máy nước nóng gián tiếp khác, đa số những sản phẩm của hãng ferroli sẳn sàng lắp đặt thêm 1 thanh magie nhằm tăng độ bền và tuổi thọ của máy. Nó có tác dụng bảo vệ lòng bình nước nóng, phân giải nước, làm cho nguồn nước xả ra đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và sạch khuẩn. Sự hao mòn của lòng bình chứa sẽ được kéo dài do được nhà chế tạo trang bị 1 thanh MG loại lớn.

  Khâu vệ sinh lòng bình chứa cũng trở nên giản đơn, ta có thể thao tác vô cùng đơn giản. Bên trong ruột máy nước nóng ferroli được tráng 1 lớp men silicon màu xanh giúp cho bình chứa nước dai sức theo năm tháng và còn được phủ 1 lớp men titan có thể dun nước nóng lên tới 8500 độ, chống hiện tượng rò rỉ điện năng cực tốt.

  Chú ý : vệ sinh máy nước nóng ngay tại nhà , mặt hàng may tam nuoc nong chính hãng .
  NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
  ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
  Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn
   
  Last edited: 15 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này