1. htcoupleshop

  htcoupleshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  70

  Áo len đôi giá rẻ tại H&T Couple

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi htcoupleshop, 26 Tháng mười một 2014.

  Giá bán:
  290000
  H&T Couple Shop

  Chuyên bán buôn bán lẻ áo len đôi đẹp,bộ đồ đôi, áo khoác đôi thời trang kiểu cách.

  Với tiêu chí gắn kết yêu thương cho tất cả các cặp tình nhân. H&T Cuple Shop cung cấp các sản phẩm thời trang đôi với nhiều kiểu dáng đẹp, phong cách trẻ trung và nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng, trong đó như học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp. Mùa đông này, để tạo cơ hội cho cho các bạn học sinh, sinh viên có được món quà ý nghĩa tặng cho người mình yêu, mà không hề tốn kém. H&T Couple Shop đã đưa ra thị trường sản phẩm áo len đôi giá rẻ. Giờ đây chỉ với 300-400 nghìn đồng, các bạn đã có thể sở hữu bộ áo len đôi thời trang mới nhất, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt. Một sản phẩm thời trang giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt,điều này thật khó tin? tuy nhiên H&T Couple Shop đã là được điều đó. Với mục tiêu mở rộng thị trường , trở thành thương hiệu cung cấp áo đôi lớn cả nước, cùng với chính sách phân phối sản phẩm không qua trung gian, chúng tôi đã đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.


  Ao len doi gia re tai HT CoupleAo len doi gia re tai HT CoupleAo len doi gia re tai HT CoupleAo len doi gia re tai HT Couple

  Đối với các bạn học sinh, sinh viên, áo len đôi giá rẻ tại H&T shop sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất nếu bạn muốn tìm món quà ý nghĩa để gửi gắm tình yêu với người ấy trong mùa đông này.
  Hãy cùng H&T Couple Shop tạo nên những bức ảnh đẹp lưu trữ khoảnh khắc yêu thương, tình yêu tuyệt vời của hai bạn cùng các sản phẩm áo len đôi thời trang, phong cách trẻ trung. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  Xem hàng trực tiếp tại: 968 Láng, Hà Nội
  Đặt hàng qua số điện thoại: 0987.489.230


  Đăng bởi: H&T Couple Shop
   

Chia sẻ trang này