1. vigreen

  vigreenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  142

  Toàn Quốc Âm ly loa âm trần

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vigreen, 27 Tháng ba 2018.

  Thiết bị loa âm trần hiện nay là sản phẩm được ưu chuộng rộng rãi với người dùng, nhiều thương hiệu loa âm trần nổi tiếng với những mẫu mã và giá thành phải chăng để đáp ứng yêu cầu của người dùng. Vì vậy điều này làm nhiều người khó khăn khi chọn âm ly loa âm trần phù hợp. Bài viết ngay dưới đây có thể giúp bạn tham khảo.

  Amply toa a 2060 cho loa âm trần

  Khi nói đến amply toa a 2030 loa âm trần thì không nói đến toa a 2060 quả thật là sai sót. Loại amply toa a 2060 thường được kết nối với 2 loại loa âm trần phổ biến là 658r, và 648r. Đồng thời loại này hoạt động rất tốt khi được kết nối với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau.
  Điểm nổi bật của sản phẩm là có độ bền cao và ứng dụng công nghệ sơn phủ bên ngoài tiên tiến trên thế giới là PGM-Paint, để tạo nên một hệ thống âm thanh hiện đại và uyển chuyển, đều mà những loại amply khác khó làm được.

  Amply toa a 2240

  Amply toa a 2240 là sản phẩm âm ly loa âm trần có chất lượng tốt nhất hiện nay. Hiện nay tuy có nhiều mẫu sản phẩm ra đời với thiết kế đẹp mắt và nhiều kiểu dáng khác nhau tuy vậy chất lượng khó có thể bằng những dòng lâu năm. Loại toa a 2240 được sản xuất 2006 trên dây truyền hiện đại nhất, khi amply toa a 2240 ra đời nó được đánh giá là phù hợp nhất với loa âm trần.
  Nó còn có một ưu điểm nữa là ít loại loa âm trần toa 6w thực hiện được là khả năng kết hợp với 2 loại loa và loa cột và loa cầm tay rất hiệu quả.

  Am ly loa am tran

  Amply karaoke QS-3120

  Loại âm ly này thường dùng cho loa karaoke nhưng nó cũng hoạt động hiệu quả khi kết hợp với loa phat thanh ngoai troi do công xuất chỉ trong khoảng 120w. Ngoài ra bộ điều khiển trung tâm của chiếc amply nào là mạch MH81 khi kết nối với loa âm trần thì nó sẽ xử lý và ngăn việc cháy hay hỏng loa do điện áp tăng cao đột ngột.
  Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm dùng cho karaoke mà vẫn có thể hoạt động khi kết nối với loa âm trần thì chiếc amply karaoke QS-3120 thì là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.
  Nếu bạn đang muốn mua amply dùng cho loa âm trần chất lượng và giá thành hợp lý thì có thể liên hệ đến âm thanh Lạc Việt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn sản phẩm chi tiết với nhiều sản phẩm loa âm thanh khác nhau như loa phóng thanh, loa treo tường,..cùng những dịch vụ khuyến mãi khách hàng kèm theo. SDT liên hệ: 0982 655 355 – 0989 682 236. Hoặc qua website amthanhthudo.com.
   

Chia sẻ trang này