1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48

  8 bước chăm sóc răng hiệu quả (P2)

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lythuha92, 5 Tháng sáu 2015.

  Tiếp theo kì 1, chúng ta tiếp tục tìm hiểu 4 bước đơn giản còn lại để bảo vệ hàm răng bạn nhé.

  Bước 5: Hạn chế ăn vặt, đặc biệt là ăn những loại có hàm lượng đường cao, thay vào đó ăn một chế độ ăn cân bằng

  Sau khi ăn, một lượng nhỏ thức ăn sẽ vẫn còn bám ở trên và xung quanh răng. Những mảng thức ăn này sẽ là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho vi khuẩn trong mảng bám.

  Tẩy trắng răng ở đâu

  Các vi khuẩn sẽ phân hủy chúng thành acid. Khi ăn thức ăn và hợp chất có đường, răng cửa bạn sẽ tiếp xúc với acid trong khoảng 20 phút hay lâu hơn. Điều này sẽ xảy ra thường xuyên hơn nếu bạn ăn vặt và thức ăn dắt lại lâu hơn. Việc bị acid tác động lặp đi lặp lại dần dần sẽ phá hủy lớp men răng, dẫn đến sâu răng. Nếu bạn “băt buộc“ phải ăn nhiều bữa, hãy đánh răng hoặc nhai kẹo cao su không đường ngay khi ăn.

  Tẩy trắng răng tại Hà Nội

  Một chế độ ăn cân bằng cũng thực sự quan trọng. Nếu bạn không được cung cấp đủ các chất khoáng và vitamins, điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn.

  Hãy tham khảo bài chế độ ăn cân bằng để có sự lựa chọn hợp lý cho mỗi bữa ăn của bạn..

  Bước 6: Nếu bạn hút thuốc lá, hãy từ bỏ chúng

  Hút thuốc hay sử dụng thuốc lá không khói làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư, viêm lợi và viêm quanh răng cũng như sâu răng. Sử dụng thuốc lá cũng góp phần làm cho hơi thở hôi và răng bị nhiễm màu.

  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

  Ngoài ra, các chất trong thuốc lá còn làm chậm lành thương, tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập. Vì vậy, nếu bạn đang điều trị các bệnh răng miệng như viêm lợi, viêm quanh răng mà vẫn tiếp tục hút thuốc thì sẽ rất khó để cải thiện bệnh.

  Bước 7: Kiểm tra răng miệng một cách thường xuyên

  Nếu như bạn đến gặp nha sĩ thường xuyên, bạn sẽ thấy rõ được sự chuyển biến ở răng miệng của mình nhưng bạn chỉ có thể gặp nha sĩ 1 số lần trong năm, trong khi đó bạn có thể tự mình kiểm tra răng miệng hàng ngày, hàng tuần. Vì thế có thể phát hiện được sớm nhât sự thay đổi của chúng. Bao gồm:

  Dịch vụ tẩy trắng răng

  - Ê buốt, đau răng khi ăn nóng lạnh

  - Sưng lợi

  - Răng nứt, vỡ

  - Răng đổi màu

  - Các tổn thương loét ở miệng, lưỡi…

  Việc kiểm tra thường xuyên này đặc biệt quan trọng đối với người hút thuốc lá - những người có nguy cơ bị ung thư cao.

  Bước 8: Đến gặp nha sĩ để được kiểm tra và tư vấn kịp thời

  Hãy nói chuyện với nha sĩ của bạn. Nếu bạn đã và đang có sâu răng, làm cầu răng, chụp răng hay niềng răng, bạn nên gặp nha sĩ của mình thường xuyên hơn.

  Tẩy trắng răng

  Một số người, đặc biệt là những người bị tiểu đường hay hút thuốc mắc các bệnh về lợi nhiều hơn nhũng người bình thường, họ cũng nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra thường xuyên hơn. Thêm vào đó,những người bị suy giảm miễn dịch như mắc HIV hoặc đang điều trị ung thư cũng có nguy cơ cao mắc các bệnh răng miệng. Việc thường xuyên đến gặp nha sĩ của nhóm người trên là thực sự quan trọng để duy trì được răng miệng luôn khỏe mạnh.

  Tẩy trắng răng tại Hà Nội

  Chúng ta hãy cùng xem lại 8 bước đơn giản để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Đừng ngần ngại lập 1 kế hoạch ngay hôm nay để chăm sóc hàm răng của mình :>

  Tags:tẩy trắng răng, tẩy trắng răng ở đâu, tẩy trắng răng tại Hà Nội, tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng giá bao nhiêu, tẩy trắng răng hiệu quả, dịch vụ tẩy trắng răng
   

Chia sẻ trang này