1. totinhte

  totinhteThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  12

  Toàn Quốc 7 lý do ứng dụng QUẢN LÝ BÁN HÀNG “ẲN ĐỨT” vật dụng TÍNH TIỀN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi totinhte, 27 Tháng ba 2017.

  Những shop bán lẻ từ lâu đã quen sử dụng máy tính tiền làm cho công cụ thanh toán, tuy nhiên những năm trở lại đây phần mềm quản lý bán hàng nổi lên như một giải pháp logic hơn cho nhà bán lẻ. Tính tiền, sắm hàng hóa, kiểm soát kho, báo cáo doanh thu,… là một số tính năng tiêu biểu được hài hòa trên phần mềm quản lý bán hàng.
  Hôm nay bên tôi chia sẻ mang bạn 7 tính năng phần mềm quản lý bán hàng hơn hẳn sản phẩm tính tiền truyền thống, để bạn chắc hẳn thấy sự tiện ích của phần mềm bán hàng như thế nào.1. đơn giản hóa nghiệp vụ kế toán

  Thứ tính tiền truyền thống chỉ đang chạy nghiệp vụ tính tiền cho người sử dụng, sau ấy nhân viên thu ngân sẽ cần sắp xếp, nhập hóa đơn và đang chạy thao tác kết sổ hàng ngày.
  Ứng dụng quản lý bán hàng giúp đơn giản hóa nghiệp vụ kế toán. Khi vận hành thao tác bán hàng, ứng dụng sẽ tự động cập nhật số liệu và kết sổ. Vào cuối ngày số liệu sẽ được thống kê và báo cáo cho nhà quản lý.
  7 ly do ung dung QUAN LY BAN HANG AN DUT vat dung TINH TIEN

  2. triển khai đơn giản cho nhân viên  Việc bán hàng chưa từng dễ dàng tới thế!
  Nhân viên thu ngân mỗi khi thao tác tính tiền bằng máy tính tiền truyền thống sẽ đề nghị nhập mã sản phẩm công nghệ, kiểm soát đơn giá và ví như trang bị được khuyến mãi, giảm giá nhưng chưa được thay đổi trên mã vạch nhân viên sẽ cần triển khai thêm thao tác trừ tiền
  có phần mềm quản lý bán hàng các thông tin thay đổi của máy được cập nhật liên tục trên hệ thống, bởi vậy chỉ phải scan mã vạch, giá mới của đồ vật đã được cập nhật và nhân viên phần lớn yên tâm thao tác.
  3. Dữ liệu không bao giờ bị mất

  Thứ tính tiền là thiết bị điện tử phải vẫn bị hư hỏng và hao mòn, theo kết quả thăm dò mới đây thì tuổi thọ trung bình của trang bị tính tiền vào khoảng 5-7 năm. Dữ liệu trên vật dụng tính tiền Vậy nên cũng ko được đảm bảo. Đấy là chưa nhắc khi sở hữu sự cố xảy ra như cháy nổ, chập điện, mất trộm,… khi đấy dữ liệu lưu trong lắp thêm tính tiền sẽ bị mất và không thể hồi phục được.
  Ứng dụng quản lý bán hàng lưu trữ dữ liệu theo kỹ thuật điện toán đám mây, với tuổi thọ vĩnh viễn với tính ổn định cao, trừ khi chúng ta sở hữu nhu cầu cần thiết thay đổi hoặc ngưng dùng. Bạn cần tiêu dùng ứng dụng quản lý có bản quyền để được tư vấn và tư vấn trong suốt giai đoạn dùng .4. Quản lý dễ dàng trên qui mô khổng lồ

  Shop buôn bán của bạn sau 1 thời gian lớn mạnh đã vững chắc mở thêm đa dạng chi nhánh. Để quản lý lưu ý mọi các địa chỉ, bạn nên kết nối được những dữ liệu lại với nhau. Bởi vậy, mang đồ vật tính tiền tự động , hàng ngày bạn yêu cầu tới từng địa chỉ và thống kê số liệu báo cáo, ra các quyết định kinh doanh. Việc này sẽ tốn thời gian của bạn, và trở nên ko khả thi lúc bạn muốn tăng diện tích quy mô.
  Ứng dụng quản lý bán hàng giúp bạn thống kê, cập nhật đa số thông tin cửa hàng vào một máy và báo cáo ngay tức thời để bạn chắc nắm bắt tình hình, và ra các quyết định kinh doanh kịp khi. Bạn chắc hẳn quản lý từ xa mọi hoạt động của địa chỉ mình ngay trên sản phẩm điện thoại. Bạn cũng có thể cho phép nhân viên của mình tiêu dùng phần mềm với quyền hạn nhất định. Như vậy, dù bạn với mở thêm phong phú chi nhánh thì việc quản lý vẫn đơn thuần.

  5. tìm kiếm mau chóng hóa đơn đã giao hoán  Bạn muốn tìm hóa đơn cho 1 sản phẩm đã bán cách đây một tháng, hay thậm chí là không nhớ đã bán lúc nào? Ứng dụng quản lý giúp bạn search dễ dàng có các dữ liệu đã được lưu trên hệ thống: mã máy, giá tiền,… Bạn sẽ làm điều này như thế nào mang thiết bị tính tiền truyền thống?
  7 ly do ung dung QUAN LY BAN HANG AN DUT vat dung TINH TIEN
  6. Thông tin bảo hành bằng hóa đơn

  Sản phẩm công nghệ tính tiền truyền thống chỉ sản xuất hóa đơn, với thông tin ngày bán hàng, giá bán. Thậm chí khách hàng sở hữu lúc chỉ nhận được 1 tờ giấy ghi tay, thô sơ. Người mua sẽ nhận thêm 1 giấy bảo hành vật dụng. Việc xuất rộng rãi giấy tờ kiên cố dẫn tới tình trạng sai thông tin, hoặc giao thiếu giấy tờ. Và việc quản lý giấy tờ, thông tin của các bạn cũng vươn lên là rắc rối, khó khăn.
  Người tiêu dùng sẽ hài lòng lúc nhận được một hóa đơn có số liệu được quan tâm trên đó, bao gồm: mã hàng hóa, giá niêm yết, giá thành, ngày triển khai giao hoán,… sở hữu tờ hóa đơn yếu tố đấy khách hàng vững chắc tiêu dùng để lưu thông tin bảo hành trang bị. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ hỗ trợ bạn in rất nhiều đầy đủ thông tin này trên một tờ giấy.7. Hệ thống kho tự động

  Không như sản phẩm tính tiền truyền thống, phần mềm quản lý bán hàng bao gồm cả một hệ thống quản lý hàng tồn kho. Người quản lý cứng cáp dựa vào số liệu từ phần mềm quản lý bán hàng để theo dấu kho và mang phương án nhập, xuất hàng tối ưu.
  Có rộng rãi nguyên do cho việc lựa mua phần mềm quản lý bán hàng để áp dụng vào địa chỉ bán lẻ của mình. Bạn có chọn thêm được nguyên do nào để dùng hay không?
  Chỉ mang 7 lý do trên, bên tôi nghĩ cũng đã đủ để bạn dẹp bỏ chiếc máy tính tiền và mua ngay cho mình một ứng dụng quản lý bán hàng đam mê sở hữu chiếc hình buôn bán nhất.
   

Chia sẻ trang này