1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc 6 Yếu tố quan trọng trong thiết kế tiệm game

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 21 Tháng năm 2016.

  [ Thanh ly ghe quan net ] - nhân tố phong thủy trong kinh dinh rất được con người chú trọng. Dù kinh doanh lớn hay nhỏ thì nó cũng ảnh hưởng một phần nào đến sự thành bại của doanh nghiệp. Trong kinh dinh phòng net cũng vậy, phong thủy trong thiết kế phòng net là một yếu tố chẳng thể bỏ qua.

  1. Không gian xung quanh bên ngoài phòng net

  Khi chọn địa điểm kinh dinh phòng net, chúng ta không chỉ chọn địa điểm đó mà không gian xung quanh cũng là yếu tố quan trọng. Nên quan sát những ngôi nhà bên cạnh, ngõ hẻm hay dòng sông có góc nhọn chiếu vào thẳng phòng hay không? Đường đi có mùi hôi khó chịu hay mùi xú uế hay không? Nếu có những đặc điểm trên thì đây không phải là địa điểm lý tưởng để bạn kinh dinh.

  2. Sắc khí trong căn phòng

  Trong tiêu chí thiết kế phòng máy internet chuẩn, khí sắc của căn phòng dựa trên hai yếu tố sau:

  - Ánh sáng: phong thủy của một địa điểm kinh dinh rất trọng ánh sáng và bầu không khí. thành thử khi chọn địa điểm để thiết kế phòng máy internet phải chọn nơi có không khí trong sạch, không gian thoáng đãng, sáng sủa. Nếu phòng thiếu ánh sáng dữ thiên nhiên thì có thể gắn thêm đèn điện để đảm bảo độ sáng của phòng.

  6 Yeu to quan trong trong thiet ke tiem game

  - Sức gió: dân gian quan niệm rằng nếu có gió thổi quá mạnh thì sẽ thổi hết những vượng khí trong phòng, nơi nào có gió mạnh thì nơi đó sẽ không được thịnh vượng. vì thế một nơi lý tưởng là nơi có gió thổi nhẹ và lưu thông hết căn phòng . Để bảo đảm được điều này thì cần một sự bố trí và sắp xếp các cơ sở vật chất trong phòng net, nếu chúng ta không có kinh nghiệm nhiều trong việc thiết kế phòng máy internet chuẩn thì nên tìm đến các công ty chuyên tham vấn thiết kế phòng máy internet như vi tính An Phát để được tham mưu rõ hơn về vấn đề này.

  3. Những địa điểm không nên chọn để kinh dinh Internet

  - Miếu thờ hay nhà chùa: nơi này vấn đề tín ngưỡng được đặt lên rất cao nên không phù hợp với môi trường kinh doanh của phòng net.

  - Nhà tang lễ, bệnh viện: do đặc trưng công việc nên những nơi này là nơi chứa âm khí rất nhiều, ngoài việc ảnh hưởng không tốt đến việc kinh dinh mà nó còn gây hại cho sức khỏe về lâu dài.  --------------------------------------------------------------------------
  Chữ ký: đại học sư phạm
   

Chia sẻ trang này