1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc 5 phụ kiện không thể thiếu của máy hút sữa Medela

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 9 Tháng mười hai 2016.

  5 phụ kiện không thể thiếu của máy hút sữa Medela
  Phụ kiện của máy hút sữa Medela là cực kỳ cần thiết cho mẹ khi nuôi con bằng sữa mẹ. Khi sử dụng những phụ kiện của máy hút sữa Medela sẽ mang lại hiệu quả cao khi hút sữa. Sau đây là top 5 phụ kiện không thể thiếu được khi sử dụng máy hút sữa Medela mà bạn cần biết nhé.

  Lá chắn vú

  Các bộ phận lá chắn vú được làm từ silicon mềm mại đảm bảo sự nhẹ nhàng khi sử dụng và cho mẹ cảm giác thoải mái khi hút sữa. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn sử dụng lá chắn vú đúng với kích thước của mình nhé.

  Bình trữ sữa
  Phụ kiện không thể thiếu của máy hút sữaMedela đó chính là túi trữ sữa hay bình trữ sữa. Nó được sử dụng để lưu trữ sữa sau khi hút. Bình trữ sữa cũng có các kích cỡ khác nhau nên mẹ phải chọn loại có dung tích phù hợp. Sự thèm ăn của các bé thay đổi nhanh chóng nên bạn cần 1 bình trữ sữa cỡ lớn.


  5 phu kien khong the thieu cua may hut sua Medela
  Thiết bị kết nối
  Các thiết bị kết nối từ máy hút sữa Medela vô cùng quan trọng mỗi khi bạn cần hút sữa với lá chắn vú. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thiết bị kết nối này bạn cũng phải tiệt trùng như lá chắn vú nhé.

  Màng thêm và van
  Màng thêm và van sẽ được bán cùng với bơm hay có trong bộ dụng cụ phụ kiện máy hút sữa bằng điện Medela . Khi mua bất kỳ một loại máy hút sữa nào, bạn sẽ đều được nhận màng thêm và van với thiết kế thông minh nên lắp đặt nhanh chóng cũng như dễ dàng xử lý.

  Cồn hay thuốc tẩy làm sạch
  Cuối cùng trên danh sách những phụ kiện thì cồn hay thuốc tẩy làm sạch miễn phí, và khăn lau để khử trùng nhanh chóng những bộ phận của máy bơm.
   

Chia sẻ trang này