1. adctrade

  adctradeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  69

  5 lý do nên dùng kem dưỡng thể hàng ngày

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi adctrade, 27 Tháng năm 2014.

  Việc bảo vệ và chăm sóc làn da hằng ngày sẽ không mất nhiều thời gian và chi phí với các loại kem dưỡng thể giúp da trắng sáng.


  Bạn có thể sẽ ghen tị với những người mẫu diễn viên nổi tiếng, tại sao họ lại có một làn da đẹp hoàn hảo đến như vậy và bạn mong muốn được như họ.


  5 ly do nen dung kem duong the hang ngay


  Nhưng với khả năng của bạn thì không thể đủ điều kiện đến với những trung tâm làm đẹp tốn kém, nhưng một lựa chọn khác cho bạn là sử dụng kem dưỡng thể để dưỡng da hằng ngày tại nhà để cho da bạn đẹp hơn.


  Sử dụng kem dưỡng thể hằng ngày là biện pháp tối ưu để làm đẹp và bảo vệ làn da của bạn hiệu quả, với chi phí và thời gian của bạn bỏ ra là rất nhỏ, mà có thể giúp làm đẹp một cách toàn diện.


  Có thể nói việc sử dụng kem dưỡng thể có 5 lợi ích như sau:


  Lợi ích thứ 1 : giúp giữ ẩm cho da hiệu quả, để có một làn da khỏe đẹp thì chắc hẵn da của bạn phải có đủ độ ẩm để bảo vệ da khỏi tình trạng khô và nứt nẽ, vì vậy bôikem dưỡng thể dưỡng da sao khi tắm là việc bạn nên làm.


  Lợi ích thứ 2 : làm mềm các vùng da khô cứng và sần sùi, làm da có thể bị khô, bị nhờn, thâm chí bị sần sùi nhất là ở những vùng da như : khủy tay, đầu gối. Với việc dùng kem dưỡng thể dưỡng da hằng ngày sẽ giúp da của bạn tránh được các tình trạng đó và giúp da mềm mại hơn.


  5 ly do nen dung kem duong the hang ngay


  Lợi ích thức 3 : giúp da trắng sáng, chắc hẵng bạn muốn da mình sẽ trắng, vậy bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng thể bởi vì trong các loại dưỡng thể có chứa các chất loại bỏ được các tế bào chết trên da, làm da trở nên trắng sáng một cách tự nhiên.


  Lợi ích thứ 4 : làm mịn những viết chai sạn hay sẹo, nếu như da của bạn có những vết chai hay sẹo trông xấu xí, thì kem dưỡng thể dưỡng da có thể giúp bạn làm mờ các vết chai hay vết sẹo đó, ngoài ra còn giúp da bạn loại bỏ được các tế bào da chết.


  Lợi ích thứ 5 : giúp cơ thể thoải mái và giảm căng thẳng, việc bạn bị stress trong môi trường làm việc nhiều áp lực khiến da bạn bị căng lên và cảm thấy không thoải mái, giải pháp thích hợp cho bạn là mát xa toàn cơ thể để giảm căng thẳng mệt mỏi, bạn có thể mát xa cùng với kem dưỡng thể.


  5 ly do nen dung kem duong the hang ngay


  Chăm sóc da hiệu quả tại nhà đơn giản không tốn quá nhiều tiền và thời gian, bởi vì các loại kem dưỡng thể này thường không quá đắt, cũng tùy vào điều kiện mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.


  ( nguồn : vietnammypham.com)​
   

Chia sẻ trang này