1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc 5 lý do cần biết khi thiết kế lại website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 7 Tháng tư 2016.

  Bạn không còn hài lòng với website mình đang dùng nữa và muốn thiết kế web giá rẻ lại, vậy thì bạn phải thật cân nhắc các điều sau trước khi bắt đầu với 1 website mới

  1. Hãy phát triển một website đặc thù

  Một trong những quan tâm chính nhất là giao diện tổng thể của website. Ngoài những gì mà bạn đã lựa chọn để triển khai, tính đặc thù của web cũng rất quan trọng vì nó xác đinh các yếu tố khác như: Kiểu chữ và đồ họa trên website.

  2. Hãy quan tâm đến nội dung website

  Nội dung là khía cạnh then chốt. Hãy đảm bảo cho nguồn thông tin trên web hợp pháp, tin cậy, dễ đọc và dễ hiểu.

  5 ly do can biet khi thiet ke lai website

  3. Hãy tạo một website dồi dào từ khóa

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization viết tắt là SEO) tốt cũng rất quan trọng không chỉ trong thiết kế mà trong cả triển khai. Hãy nghiên cứu về các từ khóa của bạn sao cho hiệu quả.

  4. Hãy so sánh các trang web với những công cụ tìm kiếm

  Như đã đề cập, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt (SEO) rất quan trọng. Nếu bạn không biết dùng những từ khóa nào thì hãy dùng những công cụ tìm kiếm từ khóa như: Wordtracker. Khi bạn có những từ khóa này, hãy so sánh với các website chứa những từ khóa có vị trí hiệu quả trong tìm kiếm.

  5. Hãy giữ cho website luôn được cập nhật

  Hãy giữ nội dung trên trang web của bạn luôn được cập nhật. Để làm điều này, cần một chiến lược theo dõi nội dung trên các website khác. Điều này sẽ giúp trang web của bạn luôn mới mẻ. Điều quan trọng hơn là theo dõi được các xu hướng để biết có những điều gì mới đang diễn ra.

  Xem thêm: thiết kế website tại Vĩnh Phúc
   

Chia sẻ trang này