1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90

  Toàn Quốc 5 Lời Khuyên Để Chọn Đồ Chơi Cho Bé Tốt Nhất

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 8 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  165000
  Bên cạnh việc giải trí, bé cũng học được rất nhiều khi chơi với đồ chơi của mình. Đồ chơi trẻ có thể làm cho con bạn cười với niềm vui, nó có thể ngăn chặn bé khỏi khóc, và nó có thể làm cho bé của bạn bận rộn trong khi không có sự chú ý đặc biệt của bạn, và nó cũng có thể giáo dục bé . Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn một đồ chơi phù hợp nhất cho bé yêu của bạn?
  5 Loi Khuyen De Chon Do Choi Cho Be Tot Nhat

  1. An toàn là chìa khóa để bé có thể chơi khỏe mạnh

  Các yếu tố chính để lựa chọn một bé đồ chơi lành mạnh cho con của bạn là an toàn. Vui lòng kiểm tra dưới đây:

  - Là những đồ chơi có làm bằng nhựa độc hại hoặc vải không?

  - Có bất kỳ đảm bảo chất lượng không từ nguồn gốc và xuất xứ ?

  - Có bộ phận rời của đồ chơi có thể gây ra nguy cơ ngạt thở không ?

  2. Chọn Đồ chơi trẻ em theo sở thích của bé

  Điều quan trọng là chọn đồ chơi trẻ em theo sở thích của bé. Trong trường hợp thông thường, cho trẻ em dưới 18 tháng như sách mềm, công cụ tạo âm, hộp bận rộn, bàn hoạt động, đồ chơi xếp chồng. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải quan sát sở thích của bé. Nhận thức được sở thích của con bạn và làm cho sự lựa chọn dựa trên những sở thích đó cho thấy bạn tôn trọng cảm xúc của con mình và coi trọng ý tưởng của mình.

  3. Chọn đồ chơi cho bé theo sự phát triển tuổi của bé

  Đó cũng là điều cần thiết để lựa chọn đồ chơi cho bé theo sự phát triển lứa tuổi của bé, và mua những đồ chơi nhãn hướng dẫn trên đó về độ tuổi cho bé. Đọc hướng dẫn trên các đồ chơi hộp đóng gói với các lứa tuổi được khuyến cáo. Tuy nhiên, bạn là một người hiểu biết nhiều nhất về bé của bạn. Bạn là người duy nhất để xem xét liệu những đồ chơi là thích hợp hay không. Hãy xem xét những khác biệt khi bạn thực hiện sự lựa chọn đồ chơi cho con bạn .

  4. Chọn đồ chơi để bé được giáo dục

  Trong thực tế, trong vòng bốn năm đầu đời, trẻ em phát triển đầy đủ 50% trí thông minh của mình. Bên cạnh đó, đồ chơi khuyến khích sự sáng tạo, phối hợp, khả năng phục hồi tình cảm và xã hội cho bé. Vì vậy, điều quan trọng là chọn đồ chơi với mục đích giáo dục. Những đồ chơi sẽ giúp phát triển sự tự tin của bé.Đồ chơi gỗ bộ học toán Win Win Toyslà một gợi ý tốt cho bé.

  5. Chọn đồ chơi giúp bé tìm hiểu về thế giới thực

  Bên cạnh đó, mục đích giáo dục, một số đồ chơi trẻ em có thể giúp con bạn học tập về kỹ năng thực tế cuộc sống. Những nền tảng lý tưởng cho bé để tìm hiểu về thế giới thực, về các loài động vật trên thế giới và thế giới nước. Đối với các loại đồ chơi trẻ em, đừng lo lắng về việc liệu một món đồ chơi dành cho một cậu bé hay một cô gái. Những gì các bé sẽ được học cách khi sử dụng các đồ chơi.

  Trên đây là 5 lời khuyên về việc lựa chọn đồ chơi cho bé. Ngoài ra, binhsuangoai.com sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc về đồ chơi cũng như các đồ dùng cho bé nhưcốc tập uống Richell,cốc trữ sữa VIA, các loại bình sữa, thìa ăn dặm Munchkin,….
   
 2. mbobanco

  mbobancoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  2
  bài viết rất bổ ich
   
  999.huy thích bài này.
 3. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  cảm ơn bạn
   
 4. cncsvn

  cncsvnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  chọn made in việt nam
   

Chia sẻ trang này