1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92

  HCM 5 cách chụp màn hình trên Samsung Galaxy

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 29 Tháng bảy 2016.

  Chụp ảnh bằng camera trước và sau là những việc tưởng như cơ bản rất thường ngày, nhưng ngoài ra, còn mang một phần chụp ảnh mà bạn cần biết, đấy là chụp ảnh màn hình, mà chụp ảnh màn nghe đâu thế nào và công dụng của nó để khiến cho gì, bạn với biết chưa, nếu như bạn biết rồi thì sở hữu thể bỏ qua, mình chỉ xin giới thiệu phương pháp chụp màn hình trên điện thoại Android dành cho các bạn chưa biết.

  một, Chụp ảnh màn hình để làm gì

  đôi khi trong 1 việc khiến cho nào đấy, bạn cần gửi ảnh màn hình thao tác hiện giờ của bạn để cho 1 người nào ấy biết những gì mà bạn làm, hoặc đơn thuần chỉ là bạn chơi một game nào ấy, thích chụp lại hình màn hình của mình để khoe thành tích có bạn bè.

  Sau khi chụp xong thì bạn với thể đăng những hình ảnh đó lên những trang mạng thị trấn hội để cho bạn bè cùng xem.

  2, dòng điện thoại Samsung với nút Home vật lý

  bình thường cách thức chụp màn hình của điện thoại Samsung là sử dụng nút Home và nút Power, đây cũng là cách chụp hình của phần lớn các chiếc điện thoại hiện tại.

  5 cach chup man hinh tren Samsung Galaxy

  Để chụp ảnh màn hình bây giờ của bạn, bạn cần thao tác như sau.

  Nhấn và giữ đồng thời cả 2 phím vật lý là Home và Power, chờ khoảng một giây, điện thoại sẽ lưu giữ lại hình ảnh lúc ấy trên màn hình của bạn.

  lúc điện thoại chụp lại ảnh màn hình, nó cũng phát ra tiếng click chụp chừng như lúc bạn chụp bằng camera (nếu sở hữu bật phát âm thanh lúc chụp hình).

  khi chụp được, phía trên thanh hiện trạng sẽ thông báo cho bạn biết rằng ảnh chụp màn hình hiện nay của bạn đã đươc lưu lại trong thẻ nhớ.

  >> thay màn hình samsung a5 2016 uy tín

  3, Samsung Galaxy ko mang nút Home vật lý

  Đối mang 1 số cái điện thoại đặc biệt của Samsung như Galaxy Note 10.1 và Galaxy Camera,.. thì khá cạnh tranh một xíu.

  Do chụp ảnh màn hình của Samsung đòi hỏi phải sử dụng phím vật lý, vì vậy Samsung đã đổi thay phương pháp chụp màn hình cho những cái này.

  Thay vì sử dụng phím Home và Power thì bạn với thể dùng Power + Volume Down.

  ngoài ra, 1 số vật dụng này còn được ưu ái tương trợ thêm 1 nút công cụ chụp ảnh màn hình nhanh, chỉ cần bạn kích hoạt tính năng thì có thể dùng để chụp ảnh màn hình nếu muốn bất cứ khi nào.

  >> thay màn hình samsung a3 2016

  4, các thiết bị mang bút S-Pen

  Đối có các máy sở hữu tiêu dùng S-Pen mà đại diện là Samsung Galaxy Note, bạn sở hữu thể thuận tiện chụp ảnh màn hình bằng cách thức sử dụng S-Pen.

  Bạn cần phải chạm S-Pen vào màn hình, sau đấy, nhấn và giữ 1 xíu, ngay khi màn hình lóe sáng lên là ảnh chụp đã được lưu lại, ko còn cần phải dùng phím cứng nữa.

  mang 1 điểm dị biệt đối mang các cái máy khác của Samsung, thay vì mỗi lần chụp ảnh màn hình, hình ảnh sẽ lưu lại lập tức, thì trong những chiếc này, hình ảnh sẽ show ra cho bạn liền và bạn mang thể tuyển lựa sở hữu lưu ảnh hay ko.

  5, các vật dụng tương trợ điều khiển bằng cử động tay.

  1 số cái điện thoại sau này của Samsung như trong khoảng đời Samsung Galaxy S3, S4,… Samsung đã tương trợ tính năng chụp ảnh bằng phương pháp vuốt cạnh bàn tay trên màn hinh trang bị.

  Bạn với thể kích hoạt tính năng, vào Setting> Motion, kích hoạt chọn lựa “Palm swipe lớn capture”.

  Trên đây là tổng hợp các bí quyết chụp hình dành cho các loại điện thoại của Samsung, biết đâu sẽ hữu dụng cho Các bạn.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a7
   

Chia sẻ trang này