1. matran12a8

  matran12a8Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  161

  Toàn Quốc 4 yếu tố cần biết khi thiết kế tủ bếp hiện đại Châu Âu

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi matran12a8, 30 Tháng mười một 2016.

  khi thiết kế tủ bếpnói chung và bếp cao cấp châu Âu nói riêng,Để sở hữu những sản phẩm thích hợp nhất bạn cần phải xem xét những yếu tố như: kích thước tiêu chuẩn, nguyên liệu để đóng tủ, phụ kiện phù hợp và các yếu tố phong thủy phù hợp.
  Kích thước chuẩn
  Đây là một trong các yếu tố đầu tiên phải được xem xét khi đặt tủ kín. Bạn có Tiềm năng có những sáng kiến tủ bếp sáng tạo cho gia đình riêng của họ, nhưng những tiêu chuẩn về kích thước, nó vẫn phải đảm bảo phù hợp để không ảnh hưởng các tiện ích của nội các. Theo các chuyên gia, các thiết kế, chiều cao của Việt Nam, các thông số kích thước là: tổng chiều cao khoảng 2,2m + tủ bếp -20cm; chiều cao khoảng 60-80cm tủ bếp tùy chỉnh trên chiều cao trần; độ sâu khoảng 32cm + tủ trên -10cm; chiều cao khoảng 80cm + xép dưới lệ thuộc -10cm chiều cao chủ nhà; khoảng cách từ bàn bếp tủ bếp trên khoảng 40-50cm.
  4 yeu to can biet khi thiet ke tu bep hien dai Chau Au

  nguyên liệu đóng tủ
  Sự phát triển của thị trường dẫn đến những tủ bếp bằng nguyên liệu rộng rãi tủ kín. Bạn có Tiềm năng chọn gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ, gỗ tếch, ... hoặc gỗ tủ bếp như gỗ gỗ laminate, gỗ, acrylic, gỗ Verneer, ... được đảm bảo các lợi thế và toàn mỹ của riêng cao nhất về độ bền, thể dùng. Tùy thuộc vào kiểu cách của kiến trúc và ngân sách nhà để tuyển lựa kiểu phù hợp của gỗ.
  những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên thường là những hoa văn chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ hơn, rất phù hợp với kiểu cách kiến trúc cổ điển. Mỗi loại gỗ có thế mạnh riêng của bản thân. gỗ sồi vẫn có lợi thế là đẹp, độ cứng, độ, Tiềm năng chịu nước tốt mạnh mẽ, bền bỉ theo thời kì, ... Gỗ tếch cũng mang dòng đầy đủ những tính năng vượt trội của gỗ tự nhiên, thân thuộc, sang trọng và giá rẻ thường rẻ hơn so với gỗ sồi. những loại gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ, gỗ đàn hương ... giá thường rất cao, nhưng chất lượng và độ bền của gỗ là đẹp và rất rất tốt giá, phù hợp cho các biệt thự, căn hộ hiện đại, đòi hỏi phải đồng bộ, thiết kế nội thất sang trọng.
  những MDF nguyên liệu gỗ, MFC, gỗ nhựa, ... lớp laminate bọc dán, tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic, Verneer ... có thiết kế phổ biến màu sắc gỗ, có độ bóng cao, trẻ trung và xinh đẹp. hiện tại, loại vật liệu rất nhiều tùy chọn cho việc thiết kế tủ bếp cao cấp châu Âu, căn bếp đem đến vẻ đẹp cao cấp và tinh tế.
  chọn lọc những phụ kiện thích hợp
  để đáp ứng trên một kết thúc tủ bếp phụ kiện không khả năng thiếu tủ bếp. những tủ tủ bếp phụ kiện căn bếp quan trọng đi kèm với nó là: bản lề, tay nắm, giá nâng, ray trượt, đèn, tủ bếp, kệ, bảng cắt giá dao, bát giá bán, đũa, kệ lưu trữ, swing giá, móc ... Nếu sắp xếp các phụ kiện không chỉ mang đến sự tuyệt hảo về toàn mỹ, mà còn giúp tăng không gian công cộng cũng như Tiềm năng dùng của tu.Mot thiết bị khác như bếp, chậu rửa, máy hút khói, máy lọc nước, tủ lạnh, lò vi sóng, ... cũng cần phải đo lường lên tới kích thước tiêu chuẩn có khả năng được cài đặt, bố trí hài hoà với cái tủ, đảm bảo diện tích ngăn nắp.
  những yếu tố phong thủy trong thiết kế tủ bếp
  bên cạnh đó, ngày hôm nay, trong lúc thiết kế tủ bếp trong tủ bếp châu Âu nói chung và hiện đại nói riêng, những yếu tố phong thủy luôn rất thú vị vì nhiều người tin rằng phong thủy thích hợp sẽ đem lại hòa bình, thịnh vượng của nhà thịnh vượng. Cụ thể, theo phong tủ hướng thủy. tủ tài được hiểu rằng sự chỉ đạo của những hạng mục quan trọng trong căn bếp. Ví dụ như bếp nên được đặt trên các dữ liệu khách hàng, nhưng hướng về chữa bệnh. Việc chọn lọc của mỗi người mua tùy thuộc vào tuổi của chủ sở hữu, hạn chế đặt cửa sổ, bồn rửa, cửa ra vào hoặc cửa nhà lau chùi, ...
   

Chia sẻ trang này