1. nicxoan

  nicxoanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  17

  4 Game online hay cho Android nửa đầu tháng 10

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nicxoan, 14 Tháng mười một 2013.

  Dưới đây là những Game online hay cho android vừa ra mắt nửa đầu tháng 10 vừa qua. Là những game ra đời sau nên có rất nhiều cải tiến cả về nội dung lẫn đồ họa. Một vài game có cách chơi khác biệt với phần còn lại, tạo nên cảm giác mới mẻ và rất cuốn hút. Bên cạnh những game ở dưới còn một vài game mới đang chuẩn bị mở cửa ở VN như: game đua xe Xế siêu hạng cho android, Fifa 14 cho smart phone
  1. Ma Pháp
  4 Game online hay cho Android nua dau thang 10


  4 Game online hay cho Android nua dau thang 10


  4 Game online hay cho Android nua dau thang 10


  Là Game online 3D đầu tiên cho Android và Ios tại Việt Nam lấy đề tài về các nhân vật lịch sử trên thế giới. Cùng với lối chơi đặc biệt chỉ có ở một số game đặc trưng như YuGhi, thể loại đấu bài. Sử dụng engine 3D, hiệu ứng Particle rực rỡ với hình ảnh đồ họa sắc nét rõ ràng, kết hợp hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và các đoạn phim giới thiệu hấp dẫn Tạo nên một lối chơi hoàn toàn khác cho Game online cho Android.
  Kỹ năng chiến đấu kết hợp với lối chơi cực chất tạo nên Ma Pháp. Các nhân vật trong game có 4 loại thuộc tính cơ bản: Sinh mệnh (HP), Công kích (Công), Phòng ngự (Thủ), Tốc độ (Tốc). Mỗi Anh hùng đều có cấp sao riêng, anh hùng có cấp sao khác nhau thì sức chiến đấu, Kỹ năng cơ bản và đặc điểm chỉ số cũng khác. Hệ thống nhân vật lên tới hàng trăm làm phong phú các trận chiến gay cấn, hấp dẫn.


  2. Đế chế online hayAge of Darkness
  4 Game online hay cho Android nua dau thang 10


  Đế chế online hayAge of Darkness là game dựa trên dòng game chiến thuật danh tiếng nhất mọi thời đại Age of Empire kết hợp với một số chế độ chơi đặc biệt từ các game thủ thành hấp dẫn.
  Cũng giống như game đế chế, trong game bạn sẽ đi thu thập các nguyên liệu, thực phẩm, vàng để xây dựng đội quân của mình chống lại thế lực thù địch
  Game có 4 chế độ chơi hấp dẫn:
  Single, Online, Multiplayer và Endless.

  • Chế độ chơi “Single” không chỉ đơn thuần là xây quân và phòng thủ mà là theo một cốt truyện rõ ràng rành mạch.
  • Chế độ “Online” sẽ là đấu trường giữa 2 người chơi. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng internet.
  • Chế độ “Multiplayer” sẽ là đấu trường giữa 2 người chơi. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng wifi.
  • Chế độ “Endless” là nơi thử thách sức cầm cự của người chơi. Hãy cố gắng sống sót càng lâu càng tốt
  15. Đại Chiến Thiên Hà
  4 Game online hay cho Android nua dau thang 10
  Đại Chiến Thiên Hà là game chiến thuật với các thiết bị quân sự hiện đại cùng với lối chơi chiến thuật cổ điển, trong game bạn sẽ được chọn và tham gia một trong 3 liên minh Con Người, Robot và Dị Nhân ngay từ lúc bắt đầu cùng với mỗi thế mạnh, các liên minh sẽ có sự khắc chế lẫn nhau, và mỗi liên minh lại có những khả năng riêng biệt.


  3. Tiên Hiệp online
  4 Game online hay cho Android nua dau thang 104 Game online hay cho Android nua dau thang 10
  Là một game nhập vai chiến thuật nên Tiên hiệp không đặt năng về cày kéo level, mà game tập trung vào tư duy. Sở hữu hệ thống nhân vật đẹp mắt cùng với chế độ chơi đánh theo lượt, Tiên hiệp được biết đến như một thế giới hoàn mỹ.
  Cùng với rất nhiều tính năng khác như thú nuôi, bang hội, phi hành,....Tiên hiệp sẽ cho bạn cảm giác thần tiên.
  4. Võ Lâm Mobile cho Android
  4 Game online hay cho Android nua dau thang 104 Game online hay cho Android nua dau thang 10
  Chỉ hỗ trợ dòng máy cao cấp nên nền tảng đồ họa của Võ Lâm mobile được nâng tầm so với các game đa nền khác. Đồ họa 2,5D góc nhìn 45 độ từ trên xuống, mang lại cảm giác thật và sắc nét hơn. Võ Lâm Mobile được xem là Võ Lâm truyền kỳ trên di động, tạo luồng gió mới cho các game thủ nghiền Kiếm hiệp. Võ Lâm Mobile chia làm 3 thế lực chính là Trung Lập, Chính phái và Tà phái. Các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống hộ vệ, hệ thống thú cưỡi,.. trong game đa dạng và phong phú.
   

Chia sẻ trang này