1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  70

  Hà nội 3 điều lưu tâm khi chọn mua MacBook Pro

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 10 Tháng mười hai 2015.

  MacBook Pro Retina mf839 là sự kế thừa kiểu dáng siêu mỏng từ dòng máy MacBook Air, kết hợp với phần cứng mạnh mẽ từ MacBook Pro mf839 và màn hình Retina từ iPad/iPhone. Tuy vậy, qua những gì mà Apple đã giới thiệu, MacBook Pro mf839 chỉ đem lại những tính năng tương tự như một chiếc Macbook Air. Điểm ấn tượng nhất chỉ dừng lại ở chất lượng của màn hình.
  3 dieu luu tam khi chon mua MacBook Pro
  Ngoài ra, người dùng sẽ phải đối mặt với những hạn chế sau:
  Bất tiện khi mở nhiều cửa sổ
  Thực tế MacBook Pro Retina mf840 không đáp ứng nhu cầu làm việc với nhiều cửa sổ được dàn trải trên khung màn hình. Lấy ví dụ một nhà dịch thuật sẽ khó có thể sử dụng hai cửa sổ ứng dụng soạn thảo iWork Pages, hay cùng một lúc theo dõi nội dung của hai trang web với kích thước chiều ngang 1024 pixel và 800 pixel. Giả sử chúng ta đem độ phân giải 2880 x 1800 pixel của MacBook Pro Retina mf840zp/a lên một màn hình kích thước 27 inch hoặc 32 inch, việc hiển thị nội dung 3 cửa sổ trang web cùng một lúc là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên điều này lại không thể làm được trên MacBook Pro Retina mf840zp/a bởi kích thước khung hình 15,4 inch là quá nhỏ.
  3 dieu luu tam khi chon mua MacBook Pro
  Độ phân giải cao chưa chắc đã hay
  Vấn đề tương thích giữa các ứng dụng cũng là một điểm đáng cân nhắc trên Macbook Pro Retina mf841zp/a. Người dùng có thể bắt gặp các ứng dụng cũ hiển thị nội dung với phông chữ quá nhỏ hoặc bị hiện tượng răng cưa. Việc hiển thị các trang web với hình ảnh bị vỡ chi tiết cũng có thể xảy ra trên màn hình độ phân giải cao. Tại WWDC 2012, một số nhà phát triển đã giới thiệu những ứng dụng tối ưu hóa việc hiển thị trên màn hình Retina của mf841 bao gồm AutoCAD, Photoshop... bên cạnh các ứng dụng mà Apple phát triển.
  3 dieu luu tam khi chon mua MacBook Pro
  Không thể nâng cấp cấu hình
  Với thiết kế bảng mạch nhỏ gọn để dành không gian cho phần pin, MacBook Pro Retina mjlq2 không thể nâng cấp ổ cứng và RAM nếu người dùng không tùy chọn khi mua. Trong khi thế hệ máy tính MacBook Pro mjlq2 tiêu chuẩn vẫn cho phép người dùng có thể thay đổi RAM và ổ cứng chuẩn 2,5 inch. Nếu có nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn, người dùng cần phải mua thêm ổ đĩa cứng bên ngoài với kết nối USB 3.0 hoặc Thunderbolt. Những bổ sung này đã móc thêm hầu bao của người dùng có nhu cầu lưu trữ phim HD hay hình ảnh và âm nhạc chất lượng cao.
  Xem thêm sản phẩm khác: MacBook Pro retina mjlt2zp/a
   

Chia sẻ trang này