1. luanvanwsv

  luanvanwsvMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  11

  3 Điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ làm luận văn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi luanvanwsv, 24 Tháng sáu 2015.

  3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ LÀM LUẬN VĂN

  nhận làm luận văn đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn để hoàn thành khóa luận cho mình. Nhiều người không có nhiều thời gian vì còn nhiều công việc khác nên họ đó lựa chọn dịch vụ thuê làm luận văn để giúp họ giải quyết vấn đề này. Với mối quan hệ rộng khi học tập và làm việc, nhiều người có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình được những đơn vị uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, một số khác lại chưa có kinh nghiệm cũng như thiếu thông tin về các đơn vị làm luận văn thuê nên họ khá mong lung trong vấn đề này. Để giải quyết những khó khăn gặp phải khi thuê đơn vị làm luận văn, hôm nay tôi xin chia sẽ 3 điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn một đơn vị làm luận văn.

  3 Dieu can luu y khi thue dich vu lam luan van

  Kinh nghiệm làm việc

  Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về bất kỳ đơn vị làm thuê luận văn nào trên mạng bằng một truy vấn tìm kiếm “thuê làm luận văn”. Tuy nhiên, đường quá tin tưởng vào các kết quả tìm kiếm. Bạn hãy chủ động liên hệ với họ và hỏi xem họ đã có kinh nghiệm làm luận văn ở những lĩnh vực và đề tài như thế nào. Cũng như những thành tích mà họ làm việc. Nếu được thì bạn hãy yêu cầu họ cung cấp một bài luận văn mẫu mà họ đã từng làm. Từ đó bạn có thể đánh giá được hiệu quả và kinh nghiệm làm việc của các đơn vị đó.

  Đội ngũ làm việc

  Đội ngũ làm việc làm một vấn đề bạn cần phải hết sức lưu ý khi tìm kiếm đơn vị thuê làm luận văn. Không thể một luận văn thạc sĩ mà những người chỉ đang học đại học có thể làm được. Hiện nay, có nhiều nhóm sinh viên đã tập hợp và thành lập nên những nhóm làm thuê luận văn nhưng chất lượng khá thấp. Với những lời chào mời hấp dẫn, nhiều người đã phải hối hận vì chât lượng của những bài luận văn thấp hơn mong đợi rất nhiều. Vì vậy, trước khi chọn đơn vị nào thì bạn phải hết sức lưu tâm về vấn đề đội ngũ làm việc ở tổ chức đó.

  Giá thành

  Giá thành cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn lựa đội ngũ thuê làm luận văn. Với những yếu tố khác giống nhau thì giá thành sẽ là một điểm mấu chốt để bạn đưa ra quyết định cuối cùng cho mình. Lưu ý là bạn cũng đừng nên chọn những đơn vị chào giá quá thấp vì giá thấp đồng nghĩa với chất lượng sẽ thấp. Bời vì bạn chỉ có một cơ hội để làm luận văn nên hãy đầu tư thật kỹ vào nó. Chúc bạn thành công

  >> Xem thêm các dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  LUẬN VĂN KINH TẾ
  Điện thoại:
  0965.461.487 - Ms.Thùy Trang
  Email:
  luanvankinhte79@gmail.com

  Quy trình viết thuê luận văn tại LUẬN VĂN KINH TẾ

  Mọi nhu cầu gọi trực tiếp đến số điện thoại0965.461.487 - Ms.Thùy Trangchúng tôi sẽ hẹn gặp các bạn tại một địa điểm gần nhất để trao đổi công việc cụ thể cũng như yêu cầu của các bạn về luận văn, đồ án, báo cáo thực tập, tiểu luận, chuyên đề

  - Chúng tôi sẽ gửi mail thông báo về tiến độ giao bài.
  - Sửa bài theo phản hồi của giáo viên.

  * Hình thức thanh toán:

  1. Có thể trả lệ phí 50 hoặc 100% sau khi đã bàn bạc thống nhất về nội dung

  2. Hoặc sau khi chúng tôi hoàn thành xong 100% sản phẩm và giao dịch trực tiếp với khách hàng.( Có thể chuyển tiền vào thẻ ATM đối với những đối tác ở xa)

  3. Thanh toán qua thẻ ATM từng phần của sản phẩm khi chúng tôi đã mail sản phẩm qua cho khách hàng

  Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để đồng hành cùng bạn trên bước đường hướng tới thành công

  4.Đặc biệt LUẬN VĂN KINH TẾ giảm giá 20% cho khách hàng mới.
   

Chia sẻ trang này