1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  2014 sẽ là năm Apple và Samsung bắt chước lẫn nhau

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 13 Tháng tư 2014.

  Apple có thể sẽ lần đầu tiên ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn, trong khi đối thủ Samsung Ch play cũng sẽ tung ra chiếc Galaxy vỏ kim loại.

  2014 có thể sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới cho cả Apple và Samsung. Cả 2 được cho là sẽ thay đổi hoàn toàn chiến lược của mình ở phân khúc smartphone Mobogenie cao cấp nhằm đánh chiếm thị phần.

  2014 se la nam Apple va Samsung bat chuoc lan nhau
  Liệu Apple và Samsung có thành công với những sản phẩm mang tính cách mạng trong năm 2014?

  Apple, theo tin đồn, sẽ tung ra 2 chiếc iPhone mới trong năm 2014 và cả 2 đều sẽ có màn hình lớn. Rất nhiều báo cáo thời gian gần đây khẳng định, “táo khuyết” đã đưa vào dây chuyền sản xuất một mẫu iPhone 6 màn hình 4,7 inch và chiếc iPhablet màn hình 5,5 inch.

  Samsung, trong khi đó, đang được giới quan sát đặc biệt chú ý sau khi hình ảnh về một mẫu Galaxy F vỏ kim loại của hãng bị rò rỉ ra bên ngoài.

  Nói cách khác, Apple Game co tuong cuối cùng cũng đã chịu ra mắt một chiếc điện thoại màn hình lớn, giống Samsung... và Samsung cũng đã tiếp nhận ý kiến người dùng để tung ra một chiếc điện thoại vỏ kim loại, giống Apple.

  Apple sẽ mang đến cho người dùng thứ họ muốn nhiều nhất bằng cách ra smatphone màn hình lớn, giống như cách Samsung đã làm vài năm trước. Samsung cũng vậy, họ sẽ mang đến cho tín đồ của mình thứ người dùng cần nhất là một chiếc smartphone dùng vật liệu cao cấp, vốn là đặc trưng của sản phẩm Apple.

  Do đó, 2014 có thể là năm Samsung bắt chước Apple và ngược lại. Mục đích của cả hai không gì khác là mở rộng thị phần trong thời điểm thị trường đang có dấu hiệu bão hòa.

  Theo Zing new
   

Chia sẻ trang này