1. thuanmua-vuaban

  thuanmua-vuabanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  123

  123Mua.vn đã có mặt trên AppStore

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuanmua-vuaban, 14 Tháng mười một 2013.

  Trong thời đại số hiện nay, mua sắm trực tuyến an toàn và tiện lợi trở thành một nhu cầu thiết yếu của các tín đồ Shopping trẻ tuổi và năng động. Hiểu được nhu cầu đó, ứng dụng TMĐT 123Mua.vn được giới thiệu đến đông đảo người dùng.


  123Muavn da co mat tren AppStore


  Nhờ các tiến bộ vượt bậc trong công nghệ và xu hướng cách tân trên thị trường, số lượng điện thoại di động bán ra trên thế giới đã tăng cực nhanh và định hình lại mọi khía cạnh đời sống xã hội trong thập kỷ vừa qua. Với hơn 1,2 tỉ người dùng thiết bị di động truy cập Internet trên toàn thế giới cùng tốc độ tăng trưởng chóng mặt trong những năm gần đây, thị trường Internet trên Mobile hứa hẹn trở thành một thị trường cực lớn và năng động trong tương lai rất gần.


  123Muavn da co mat tren AppStore


  Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, 123Mua.vn nhanh chóng giới thiệu ra thị trường ứng dụng 123Mua trên điện thoại di động (phiên bản đầu tiên dùng cho các smartphone sử dụng iOS của Apple) để hỗ trợ tối đa cho nhu cầu mua sắm mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và tiện lợi của khách hàng.


  Đây là một ứng dụng đầu tiên trên thị trường TMĐT Việt Nam dành cho các tín đồ Shopping trẻ tuổi, năng động nên 123Mua App có giao diện rất thân thiện và đơn giản. Ở phiên bản đầu tiên, ngoài việc giúp người dùng dễ dàng xem và tìm kiếm sản phẩm ưa thích, các mặt hàng khuyến mãi giá tốt ngay trên chiếc điện thoại cầm tay, ứng dụng còn giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin của Shop, liên lạc với Shop để thỏa thuận mua bán và xem bản đồ hướng dẫn đường đi từ vị trí đang đứng đến shop một cách chính xác và nhanh nhất.


  123Muavn da co mat tren AppStore


  Bên cạnh đó, mục Tin tức giúp người dùng app dễ dàng tiếp cận các thông tin, thông báo các chương trình sự kiện khuyến mãi cũng như cập nhật các xu hướng thời trang và công nghệ mới nhất từ 123Mua.


  Cuối cùng, mỗi người dùng khi sử dụng App đều có một trang thông tin cá nhân riêng được đồng bộ hóa với tài khoản trên website 123Mua.vn giúp bạn có thể thay đổi chỉnh sửa hình đại diện và thông tin cá nhân một cách nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi.


  123Muavn da co mat tren AppStore


  Trong thời gian tới, 123Mua.vn App sẽ tiếp tục phát triển tiếp trên các hệ điều hành di động khác, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng mới, tăng hiệu quả sử dụng nhằm giúp người dùng không chỉ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm mà còn có thể đặt và mua hàng trực tuyến ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.


  Đây chính là định hướng phát triển mà 123Mua.vn đang hướng tới trong thời gian tới!


  123Muavn da co mat tren AppStore
  Phiên bản: 1.1
  Ngày cập nhật: 16/01/2013
  Dung lượng: 1.06 MB
  Yêu cầu: Tối thiểu iOS 4.3
  123Muavn da co mat tren AppStore♡♡♡123Muavn da co mat tren AppStore
  Tải trực tiếp☜♡☞Tải tại Appstore
   

Chia sẻ trang này