1. hoangdat0905

  hoangdat0905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2022
  Bài viết:
  91

  Toàn Quốc 10 Lý do Lập trình viên Web phải thành thạo về SEO (Phần 1)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangdat0905, 12 Tháng năm 2022.

  SEO là gì, mang lại giá trị gì cho Website của bạn?
  SEO là viết tắt của thuật ngữ “Search Engine Optimization”, có nghĩa là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Đây chính là thuật ngữ chỉ phương pháp giúp trang web của doanh nghiệp được ưu tiên hiển thị lên top khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa cụ thể trên Google.

  – SEO giúp nâng cao thứ hạng trang web, giúp thu hút thêm nhiều khách truy cập.

  – SEO giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng của một trang web.

  – SEO giúp các trang web đạt được ROI (Return on Investment) và tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

  – Một trang web thân thiện với SEO cũng cải thiện tốc độ và bảo mật của trang web…

  1. Cấu trúc trang web được tối ưu hóa
  Đây là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất mà một Web Developer cần phải thực hiện – Thiết lập một kiến trúc trang web được tối ưu hóa! Kiến trúc trang web chủ yếu quan tâm đến cấu trúc trang web của bạn như cách thức hoạt động của quá trình điều hướng trên trang web của bạn, cách các trang được căn chỉnh & liên kết với nhau, v.v.

  2. Lựa chọn từ khóa, thẻ Tag phù hợp với website
  Mặc dù nó có vẻ là một khía cạnh nhỏ của SEO nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển trang web. Thẻ tiêu đề nói chung là một phần tử HTML chỉ định tiêu đề của một trang web. Một thẻ tiêu đề được tối ưu hóa và thích hợp là cần thiết cho một trang web vì nó được hiển thị cho người dùng trên các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs) cho một truy vấn cụ thể.

  3. Thống nhất hệ thống từ khóa, thẻ Tag có liên quan đến nhau
  Tiêu đề, Tags, Meta Description đều là phần tử của HTML với vai trò là một bản tóm tắt nhanh về trang web. Dù Meta Description không phải là bắt buộc và ngay cả các công cụ tìm kiếm cũng tự trích xuất nó từ trang web nhưng các nhà phát triển web được khuyến nghị sử dụng các nhóm từ khóa có liên quan được tối ưu hóa tốt.

  4. URL được tối ưu hóa
  URL (Uniform Resource Locator) chính là địa chỉ IP của website ở dạng ngôn ngữ, nhập đúng URL sẽ đưa người truy cập đến đúng website cần tìm. URL cần đặc biệt lưu tâm để đáp ứng các tiêu chí SEO, giúp cải thiện trải nghiệm người dùng.

  5. Tăng tốc độ tải trang
  Bất kể tích hợp bao nhiêu tính năng nâng cao đi nữa, nếu bạn phát triển một trang web với tốc độ tải trang chậm như rùa thì sẽ không thể giữ chân được khách hàng. Thậm chí, Google còn chỉ ra tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng để xếp hạng tìm kiếm của các trang web.

  Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tối ưu SEO website hay tuyển dụng nhân sự Marketing chất lượng, VIMA luôn phấn đấu trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và doanh nghiệp, đặc biệt ở lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, cung ứng nhân sự Marketing, cung ứng nhân sự kinh doanh để đem tới lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

  vietnammarketing.com.vn/10-ly-do-lap-trinh-vien-web-phai-thanh-thao-ve-seo-phan-1/
  Hotline: 0965.539.6822
   
 2. letruonght89

  letruonght89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2022
  Bài viết:
  11
  tôi đang học lập trình php mà khó quá
   

Chia sẻ trang này