1. ketnoiwebsite

  ketnoiwebsiteMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  6

  10 điều bạn cần tránh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ketnoiwebsite, 14 Tháng mười một 2013.

  Hiện nay có nhiều công ty thiết kế website nhưng để t.kế web phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn là điều khó. Bạn muốn web của mình chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi mọi chi tiết xin mời liên hệ:
  10 dieu ban can tranh

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác, ví như: Dịch vụ seo từ khóa , dịch vụ seo , dịch vụ seo tổng thể , dịch vụ seo audit , dịch vụ seo cơ bản , làm seo , Thiết kế web , thiết kế website , dịch vụ thiết kế web , dịch vụ thiết kế website , thiết kế website chuyên nghiệp , thiết kế web động , thiết kế web giới thiệu công ty , thiết kế web khách sạn , thiết kế website du lịch , thiết kế web cá nhân
  Bài viết tham khảo về thiết kế web cần tránh
  1. Quá nhiều hình ảnh động, đồ họa phức tạp và lòe loẹt.

  Trong khi phần lớn các nhà làm website đều hiểu rằng người sử dụng trang web luôn mong muốn đi thẳng vào nội dung, thì một số người vẫn làm theo cách bảo thủ là để bạn chờ đợi với trang đồ họa giới thiệu và dường như cố tình không biết rằng bạn sẽ cảm thấy khó chịu với kiểu chào đón khách hàng như vậy. Các cuộc nghiên cứu cho thấy, dù các hình ảnh động này gây được sự chú ý nhất định, thì tác động chính của chúng vẫn sẽ là đẩy mọi người ra khỏi trang web này để đến với những trang web khác đơn giản hơn.
  ...

  10. Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ theo một cách duy nhất.

  Bạn nên tạo ra một vài phương pháp khác nhau để khách hàng mua sắm sản phẩm/dịch vụ có thể tìm kiếm dễ dàng. Hãy tạo ra sự dễ dàng đó bằng cách sắp xếp việc mua sắm theo loại sản phẩm, theo thứ tự ABC, theo kích cỡ, theo giới tính, theo nhà sản xuất, hay theo bất cứ tiêu chuẩn nào khác mà khách hàng có thể sử dụng đến tuỳ thuộc vào loại sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp.

  Có thể nói, để có một wesite kinh doanh hoàn chỉnh, thì bên cạnh nội dung hợp lý, bạn cần chú ý tới hình thức bên ngoài của trang web, sao cho trang web thực sự hấp dẫn nhưng không quá loè loẹt, sinh động nhưng không ồn ào, thông tin nhiều nhưng không tràn ngập… Điều đó tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi lựa chọn sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
   

Chia sẻ trang này