cydsaigon
Hoạt động cuối:
8 Tháng chín 2020
Tham gia ngày:
7 Tháng chín 2020
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
8 Tháng tám 1998(Age: 25)
Web:
Nơi ở:
Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:
giáo viên

Chia sẻ trang này

cydsaigon

Thành Viên Mới, Nữ, 25, fromHồ Chí Minh

cydsaigon được nhìn thấy lần cuối:
8 Tháng chín 2020
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của cydsaigon.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  8 Tháng tám 1998 (Age: 25)
  Web:
  https://caodangyduochcm.vn/cao-dang-duoc.html
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Nghề nghiệp:
  giáo viên
  Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với được mở quầy thuốc hay không là vấn đề được hơi phổ biến giới trẻ câu hỏi sau khi tốt nghiệp ngành nghề Điều dưỡng.

  Tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng có mở được hiệu thuốc?
  Những thông báo luật định dưới đây sẽ giúp Cả nhà sở hữu được câu tư vấn cho việc “tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được mở quầy thuốc hay không?”:

  Theo Quy định cho ngành nghề Dược và các người đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược trường cao đẳng dược sài gòn nhắc riêng và ngành nghề Dược khái quát thì bắt bắt buộc với ít nhất hai năm thực hiện tại các doanh nghiệp, cơ sở hợp pháp mới có thể được cấp chứng chỉ hành nghề để phát triển thành một đại lý bán thuốc trực thuộc đơn vị hoặc công tác điều hành thuốc, trạm Y tế…

  Luật cũng quy định những người được phép mở hiệu thuốc tân dược, sẽ được Cục quản lý Dược chỉ dẫn, và cấp chứng chỉ hành nghề tại quy định sau đây theo điều luật ban hành. Cũng theo các điểm b, c, d tại khoản 4 trong điều 15 nghị định 79/2006/NĐ-CP được quy định chi tiết như sau đây:

  Chịu bổn phận công tác và điều hành quầy thuốc tại những trạm y tế, cơ sở vật chất y tế thì người làm cho nhiệm vụ ấy đề nghị thỏa mãn điều kiện về trình độ chuyên môn phải từ dược tá trở lên. có thời gian khiến cho việc trong ngành về dược ít nhất là 2 năm.

  Đại lý bán thuốc trực thuộc các doanh nghiệp, chủ đại lý đề xuất mang bằng cấp rẻ nhất là dược tá. ngoài ra bắt buộc về số năm kinh nghiệm khiến việc thực tiễn về dược cũng đòi hỏi ít nhất hai năm kinh nghiệm.

  Để sở hữu thể làm người đứng đầu hay khiến chủ quầy thuốc, người đó phải đảm bảo văn bằng tốt nghiệp đào tạo từ trung cấp chuyên nghiệp Dược trở lên. Cũng như những điều kiện trên, thời kì kinh nghiệm tối thiểu phải trong khoảng hai năm trở lên.

  thời cơ mở hiệu thuốc cho những người tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng
  Căn cứ vào Quy định, các điều khoản trong luật Dược có thể thấy điều kiện đề xuất để mở hiệu thuốc bắt yêu cầu là người tốt nghiệp chuyên lĩnh vực Dược và mang ít ra 2 năm kinh nghiệm thực tại trong linh vực Dược.

  nếu bạn là 1 người học chuyên ngành nghề Điều dưỡng nhưng lại có mong muốn mở hiệu thuốc và ham sở hữu ngành Dược thì sở hữu thể đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng dược sài gòn. Sau khi phải chăng nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn sở hữu thể mở được hiệu thuốc ví như có thêm chứng chỉ hành nghề Dược.

  Điều kiện để học Văn bằng hai Cao đẳng Dược trường cao đẳng dược sài gòn là thí sinh tối thiểu tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, thời kì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 đến 20 tháng. Đối có trường hợp thí sinh không tốt nghiệp đúng chuyên ngành nghề sức khoẻ, thời kì đào tạo Văn bằng hai Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng, trường hợp thí sinh rẻ nghiệp hệ Cao đẳng đúng chuyên ngành nghề sức khoẻ thì thời kì huấn luyện sẽ là 20 tháng.

  Xem thêm: https://caodangyduochcm.vn/cao-dang-duoc.html .
  Liên hệ chúng tôi qua thông tin:
  Social: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/
  Địa chỉ: Toà nhà : PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  Website: https://caodangyduochcm.vn/
  Hastag: #caodangduoctphcm #caodangduocsaigon #caodangduochcm #truongcaodangyduoctphcm