chuyentienquocte
Hoạt động cuối:
31 Tháng mười hai 2016
Tham gia ngày:
21 Tháng tư 2016
Bài viết:
89
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
6
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
4 Tháng một 1991(Age: 33)
Web:
Nơi ở:
hồ chí minh
Nghề nghiệp:
kinh doanh

Chia sẻ trang này

chuyentienquocte

Thành Viên Cấp 1, Nam, 33, fromhồ chí minh

Chuyển tiền sang Trung Quốc và Chuyển tiền sang Mỹ an toàn | Dịch vụ chuyển tiền quốc tế phí thấp uy tín tại Tp hcm, Hà nội 26 Tháng năm 2016

chuyentienquocte được nhìn thấy lần cuối:
31 Tháng mười hai 2016
  1. chuyentienquocte
   chuyentienquocte
   Chuyển tiền sang Trung Quốc và Chuyển tiền sang Mỹ an toàn | Dịch vụ chuyển tiền quốc tế phí thấp uy tín tại Tp hcm, Hà nội
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  4 Tháng một 1991 (Age: 33)
  Web:
  http://dichvuchuyentienquocte.com/Dich-vu/chuyen-tien-sang-my-ad127.html
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Số điện thoại:
  0967765844
  Dịch vụ chuyển tiền sang các nước trên thế giới uy tín


  Dịch vụ chuyển tiền quốc tế, dịch vụ chuyển tiền thông qua tài khoản swift đi tất cả các nước trên thế giới.

  Chúng tôi nhận thanh toán tiền việt tại việt nam, sau đó quy đổi sang các đồng tiền khác như USD, EURO, Bảng anh. dịch vụ nhanh chóng với chi phí cạnh tranh. tỷ giá theo quy luật thị trường.

  Bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí khi dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi. chúng tôi cam kết chi phí thấp nhất khi bạn chuyển. đối tác và người thân của bạn sẽ nhận được tiền nhanh nhất.

  Chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển tiền sang mỹ. du lịch, du học, mua bán hàng hóa. thanh toán các khoản chi phí cho nước ngoài.trợ cấp thân nhân chuyển tiền thừa kế.

  Quý khách có nhu cầu chuyển tiền sang mỹ chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ quý vị. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt với chi phí cạnh trạnh. Hãy đến với dịch vụ chuyển tiền sang mỹ của chúng tôi. quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

  Ngoài dịch vụ chuyển tiền sang mỹ chúng tôi còn các dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác như: Chuyển tiền sang trung quốc, chuyển tiền sang nhật bản, chuyển tiền sang châu âu,...

  Khi bạn có nhu cầu chuyển tiền đi tất cả các quốc gia trên thế giới, Hãy dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi 0967.765.844 để biết tỷ giá hôm nay.đến với dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi bạn sẻ cảm thấy hài lòng vì dịch vụ nhanh gọn, tỷ giá thấp, phí rẻ .

  Chữ ký

  Chuyển tiền sang Trung QuốcChuyển tiền sang Mỹ an toàn | Dịch vụ chuyển tiền quốc tế phí thấp uy tín tại Tp hcm, Hà nội