1. vothingoc95

  vothingoc95Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  31

  Toàn Quốc Yếu tốt quyết định học giỏi tiếng hàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vothingoc95, 16 Tháng mười hai 2016.

  Vậy thế nào là đọc sách? Và tầm quan trọng trong học vấn của mỗi con người là đến đâu? – Đọc sách là muốn trả món nợ đối với thành quả lao động. Là ôn lại những tư tưởng của nhân loại được tích lũy mấy nghìn năm. Là một cách để chúng ta hưởng thức những kiến thức những kiến thức của biết bao người trong quá khứ đã khổ tâm tìm kiếm mới thu nhận được. Và chỉ có một sự chuẩn bị chắc chắn như vậy thì một con người mới có thể thực hiện được cuộc hành trình vạn dặm trên con đường học vấn để có thể khám phá ra những chân trời mới, kiến thức mới.

  Nếu đọc nhiều sách mà không chuyên sâu hay đọc nhiều mà nhiều người đọc bị đưa lạc hướng thì lại không mang lại hiệu quả cao bằng khi chúng ta đọc ít mà hiểu nhiều, đọc ít mà chất lượng còn hơn đọc nhiều mà không đem lại thành quả gì.


  Khi bạn muốn tạo ra một câu tiếng Hàn, đừng dịch các từ đó ra từ tiếng mẹ đẻ của bạn. Thứ tự của các từ có thể khác nhau hoàn toàn và bạn sẽ bị chậm và sai nếu làm thế. Thay vào đó, hãy học các Cụm Từ và câu nói vì thế bạn không phải suy nghĩ về từ khi bạn nói. Nó sẽ tự động tuôn ra.


  Sau này khi đã nghe nói tốt rồi, việc học từ vựng theo chuyên ngành lại vô cùng quan trọng, nhưng trước mắt để nói tốt, nên học theo cụm từ nha.

  - LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC NGAY: 0973 86 86 76 ÁNH NGỌC

  XEM CHI TIET KHOA HOC.:TRUNG TAM DAO TAO KHOA HOC TIENG HAN UY TIN

  TRUNG TAM DAO TAO CAC KHOA HỌC UY TIN
   
 2. thuthuynd92

  thuthuynd92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  54
  Khi bạn muốn tạo ra một câu tiếng Hàn, đừng dịch các từ đó ra từ tiếng mẹ đẻ của bạn.
   

Chia sẻ trang này