1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  Ý nghĩa của những hình xăm thiên thần

  Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi admin, 14 Tháng mười một 2013.

  thiên thần dựa vào đôi cánh của họ để bay từ một thế giới khác đến , là trung gian giữa trời và đất. Đáng ngạc nhiên, các thiên sứ ban đầu được biết đến như là không cánh cho đến thế kỷ thứ 4.
  Hình xăm đôi cánh thiên thần cùng giá thập tự trên lưng
  Tuy nhiên, khi các nghệ sĩ bắt đầu ghép thêm đôi cánh vào cơ thể của những*thiên thần, cuối cùng đã trở thành tính năng thú vị nhất của họ. Trong hình xăm,*đôi cánh thiên thần*cũng là một yêu thích. Trong khi có một số người cho nó như là hình xăm nhỏ trên lưng hoặc vai của họ, có rất nhiều người đi xăm cánh thiên thần như là một thiết kế đầy đủ như thể nó là cánh thực sự và sẵn sàng để đập bất cứ lúc nào.

  [TABLE]
  [TR]
  [TD]Y nghia cua nhung hinh xam thien than[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  Hình xăm thiên thần và bầu trời trên bắp tay
  Người giám hộ*thiên thần*– những*thiên thần*truyền thống thường ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình của cuộc sống hàng ngày của con người. Họ chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của con người khi họ gặp rắc rối, dẫn họ thoát khỏi nguy hiểm và cung cấp nuôi dưỡng con người. Với những lý do này, những*hình xăm*người giám hộ thiên thần được chọn bởi những người có niềm tin tâm linh và tôn giáo.
  Tổng lãnh*thiên thần*– những*thiên thần*này được hình dung trong các bức chân dung được mặc quần áo trong áo choàng đơn giản của một hoặc hai màu sắc với đôi cánh. Có ba vị tổng lãnh thiên thần nổi tiếng là : Gabriel, Michael và Rafael và họ đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện từ kinh thánh. Michael là chiến binh và người giám hộ của công lý. Gabriel là*thiên thần*đưa tin , ông là thiên thần đưa tin cho Đức Maria về sự ra đời sắp xảy ra của Chúa Kitô. Raphael là thiên thần chữa bệnh và bảo vệ trẻ em và du khách. Các*hình xăm*Archangel thường được ưa chuộng bởi những người đàn ông với đôi cánh được xăm trên cánh tay, ngực và lưng.
  Đây có thể là một hình xăm thiên thần bị trói buộc ( đẹp nhưng buồn)
  Thiên thần – dễ thương, thiên thần nhỏ, đáng yêu trông giống như trẻ nhỏ .*Hình xăm thiên thần*thường được sử dụng như để tưởng nhớ một người thân đã qua đời , thường là*hình xăm*trên vai. Phụ nữ thường*xăm hình các thiên thần*vì sự dễ thương và ngây thơ của nó.
  Hình xăm thiên thần buồn bã của một cô gái
  Trận chiến của cái thiện và ác : cuộc chiến tranh ở trên trời giữa các thiên thần nổi loạn dẫn đầu là Sa-tan và nhữngthiên thần*tốt do tổng lãnh thiên thần Michael đã được thường xuyên được mô tả trong nghệ thuật, đặc biệt là hội họa. Trong thế giới của*nghệ thuật xăm, ẩn dụ trong cuộc chiến giữa thiện và ác thì thường được nam giới ưa chuộng .Với sự phức tạp của thiết kế, những*hình xăm thiên thần*và ma quỷ có thể được xăm trên cánh tay, chân và lưng . Những người lựa chọn những thiết kế này có thể muốn được nhắc nhở và đồng thời, truyền tải thông điệp luôn luôn chiến thắng sự xấu xa.
  Thiên thần*ác quỷ- đây là những*thiên thần*, những người bị trục xuất khỏi thiên đàng không vâng lời Thiên Chúa . Nổi tiếng nhất của những*thiên thần*này là Sa-tan, những người nổi loạn được hướng dẫn cúi xuống với Chúa Kitô và trong kháng chiến, ông đã tập và hình thành nhóm riêng của mình. Họ bị mất trong trận chiến và đã được đày xuống địa ngục đau khổ.*Hình xăm thiên thần*Fallen được dựa theo Sa-tan hay ma quỷ với vẻ ác và thường được ưa thích bởi những người đang thích nghệ thuật hắc ám.
  Hình xăm thiên thần và ác quỷ
  Hình xăm thiên thần : được đàn ông và phụ nữ ưa thích , nhưng cách thức thể hiện thì khác nhau. Đối với hầu hết đàn ông,*hình xăm thiên thần*thường thể hiện nam tính của họ, sự can đảm và dũng cảm của họ, một số thì thể hiện tình yêu của họ đối với phụ nữ. Đây là những loại*hình xăm thiên thần*với thiên thần nữ sexy . Đối với hầu hết phụ nữ,*thiên thần*là một biểu hiện của sự tinh khiết trong tâm hồn hoặc sư ngây thơ vui nhộn .
  Các nhà thần học và nhà thơ đã lập luận trong nhiều thế kỷ về hình dáng của*thiên thần*như thế nào và thậm chí cho dù họ có thể được nhìn thấy ở đâu đó . Thiên thần từ lâu đã được mô tả trong bức tranh thời trung cổ, tranh ghép, kính màu, thảm trang trí, điêu khắc và bức chân dung của họ , và có thể được tìm thấy trong các bức tường và trần nhà của nhà thờ. Với*thiên thần*như là một chủ đề muôn đời hấp dẫn, nó sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích*nghệ thuật xăm*mình.
  Thiên thần*được xem như là sứ giả của Thiên Chúa, một người bảo vệ con người , cung cấp cho con người với nhu cầu tinh thần cũng như cảm xúc.*Thiên thần*là những sứ giả đầu tiên và quan trọng nhất của chúa trời và khi xăm một hình xăm thiên thần cũng như bạn đang có một ngươi đang dõi theo và bảo vệ bạn . Hơn nữa, nó cũng thu thập sự thánh thiện, yên bình và thanh thản. Một thiên thần đại diện cho tâm linh, sự tận tâm và đức tin với Thiên Chúa , vì vây*hình xăm thiên thần*mãi mãi sẽ được phổ biến bởi sự ân sủng, vẻ đẹp và sức mạnh của nó.
  *

  Y nghia cua nhung hinh xam thien than
   

Chia sẻ trang này