1. fsrvtb

  fsrvtbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  34

  Hà nội Xưởng sản xuất băng rào cảnh bảo L1 trắng đỏ chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi fsrvtb, 5 Tháng mười hai 2016.

  Sản phẩm băng rào 2 lớp L1 được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

  Đặc điểm của sản phẩm: Tên sản phẩm: Băng rào 2 lớp loại 1 Xuất xứ: Việt Nam Màu sắc: trắng, đỏ và các ký tự cảnh báo đỏ nổi bật Độ rộng: 8cm Độ dài: 100m Nặng: 700g

  Xuong san xuat bang rao canh bao L1 trang do chat luong

  Băng rào 2 lớp L1 có thiết kế hai lớp dày dặn, bền và chắc chắn hơn.

  Được sản xuất theo công nghệ in tự động hóa, nét in chính xác và rõ ràng vói nội dung cảnh báo: “ khu vực cấm vào”- “ Not allower area” như thông điệp cảnh báo mọi người tại những nơi nguy hiểm. Độ dài vượt trội giúp tiết kiệm và sử dụng tiện lợi, phù hợp với việc cảnh báo ở những không gian rộng. Nguyên liệu nhựa PP chính phẩm, không phai màu ngoài ánh sáng mặt trời kết hợp tốt với cuộn dán phản quang.

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng phân phối hai loại băng rào đó là băng rào 2 lớp L1 và băng rào hai lớp L2 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với mức giá siêu tốt, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mọi khách hàng.

  Xuong san xuat bang rao canh bao L1 trang do chat luong

  Khi cần cảnh báo nguy hiểm, hoặc nhắc nhở mọi người đề phòng hay cần tạo sự phân cách, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến sản phẩm băng rào 2 lớp L1. Sản phẩm được sử dụng làm hàng rào cảnh báo tại các khu vực nguy hiểm như công trường, các hố sâu nguy hiểm, các vụ tai nạn, khu vực có hoá chất độc hại, nơi có thú dữ,…hay rất nhiều nơi khác cần cảnh báo nhắc nhở.

  Nếu được cảnh báo kịp thời, bạn và những người xung quanh sẽ có thể lường trước được nhiều việc, tránh né những nơi nguy hiểm. Từ đó bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh. Còn gì quan trọng hơn sự an toàn của mọi người?

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/bang-rao-2-lop-l1/
   

Chia sẻ trang này