1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Xuất tinh sớm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 10 Tháng ba 2018.

  Theo thống kê có đến 20% phái mạnh mắc xuất tinh thật sớm và xuất tinh chóng mặt nằm trong top 5 chứng bệnh về quan hệ tình dục được điều trị các nhất.

  Xem thêm:

  >>>> chi phí đưa ra cách chữa bệnh dài bao quy đầu

  >>>> triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu  XUẤT TINH cực kì nhanh chóng LÀ GÌ?
  Xuất tinh thật nhanh là hiện tượng nam giới mất kiểm soát hay thời gian cậu bé bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút (Một số tổng quát khác là dưới 3 phút hay trước khi bạn tình đạt được khoái cảm) đấng mày râu đã xuất tinh.

  Quá trình xuất tinh ở đấng mày râu được chia thực hiện 2 giai đoạn chính:

  GIAI ĐOẠN TINH DỊCH ĐƯỢC GIẢI THOÁT: cơ vòng thường ngày ở trạng thái đóng, nhưng do áp lực quá lớn được tạo ra từ trong niệu đạo ở khoang tiền liệt liệt mắc căng phồng lên, bên trong có chưá dịch tiết từ nhiều ống dẫn, túi tinh, bóng túi và tinh trùng được tích trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi đến. Vốn sức khỏe này là do một vài kích thích ngày càng mãnh liệt làm ống dẫn tinh, túi tinh và bóng tinh, tuyến tiền liệt nhiễm co thắt.

  GIAI ĐOẠN XUẤT TINH: là sự kết hợp cùng 1 lúc của một số cơ ở vùng đáy chậu, tuyến tiền liệt, cơ túi tinh, bóng tinh bên trong ống dẫn kết hợp co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch có trong khoang tiền liệt được bắn ra ngoài.

  Có rất nhiều yếu tố có tác động lên vấn đề xuất tinh ở phái mạnh như do tâm lý, dương vật hoặc do hệ thống nội tiết, tiết niệu, cũng có trường hợp là do bẩm sinh gây ra. Sau đây là 5 nguyên nhân xuất tinh thật sớm phổ biến ở nam giới giới:

  TÂM LÝ:
  Đây là một trong những tác nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh ở nam giới . Do những áp lực công việc và đời sống hàng ngày dẫn lên vấn đề stress, mệt mỏi, bít tất tay cũng có lẽ sẽ là mặc cảm tội lỗi hay tư ti của người đấng mày râu. Hoặc do sức ép, sự kì vọng từ đối phương quá lớn cũng là một áp lực không nhỏ đối với nam giới . Nếu hiện tượng xuất tinh nhanh chóng sảy ra tần suất cao, dần hình thành thói quen , nó sẽ chuyển dần thành bệnh.

  DO BẨN SINH VÀ BỆNH LÝ: các bệnh lý liên quan đến bệnh liệt dương ơ nam giới như: viên niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến... Đều có lẽ sẽ là nguyên nhân gây xuất tinh thật nhanh chóng .

  THỦ DÂM QUÁ NHIỀU: các có thói quen thủ dâm, với tần suất lớn, đồng thời do lo sợ người khác chứng kiến và bắt gặp nên đã đẩy nhanh quá trình, vì thế đã tạo dần thói quen xuất tinh nhanh chóng.

  THIẾU KIẾN THỨC VỀ GIỚI TÍNH, ÍT TIẾP XÚC VỚI phụ nữ GIỚI: Có các phái mạnh do ít có tiếp xúc với nữ giới nên khi gặp phải những chuyện liên quan lên ngủ tình dục hay có cảm giác không thoái mái và ngại ngùng. Bên cạnh đó, việc thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính nên dễ mắc bao tay hồi hộp quá mức cũng gây ra xuất tinh thật sớm .

  DO THAO TÁC làm tình HAY HOÀN CẢNH: nguyên nhân là do đấng mày râu không thể kiểm soát khi đối tác có những động tác kích thích hoặc vợ chồng xa nhau lâu ngày khiến ngủ trở nên vội vàng hơn.

  PHƯƠNG PHÁP chữa trị XUẤT TINH thật sớm hiệu quả
  chữa trị XUẤT TINH sớm BẰNG BIỆN PHÁP TÂM LÝ: Phương pháp này rất thích hợp với một số lý do xuất tinh thật sớm là do tâm lý, với phương pháp tâm lý sự tác động của người vợ hoặc bạn tình là rất quan trọng. Người vợ cần chỉ dẫn những lo lắng trong công tác và cuộc sống, giúp chồng nhận ra tình trạng yếu sinh lý là tình trạng rất thông thường và có lẽ sẽ chữa trị , không nên có thái độ chê bai.

  ĐIỀU XUẤT TINH thật sớm BẰNG LIỆU PHÁP KHÔI PHỤC CHỨC NẲNG SINH DỤC PLISSIT: Phương pháp này kết hợp kỹ thuật điều chỉnh hành vi và liệu pháp tâm lý để đưa ra cách chữa xuất tinh thật nhanh được công hiệu nhất. Với phương pháp này đàn ông sẽ nắm được những yếu tố quan trọng nhất của bệnh hệ quả không lường được kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, từ đó xóa bỏ những yếu tố tâm lý làm tác động tới chức năng sinh lý của đấng mày râu .

  CÁCH đưa ra cách chữa XUẤT TINH nhanh chóng BẰNG KỸ THUẬT ĐIỀU CHỈNH DÂY PHANH QUY ĐẦU: Đây là phương pháp được tiến hành đối với trường hợp xuất tinh nhanh chóng do thần kinh quy đầu quá mức nhạy cảm. Điều chỉnh dây phanh quy đầu là cách chữa xuất tinh thật sớm nhanh và có hiệu quả cao. Vết thương do tiến hành tiểu phẫu rất nhỏ, chỉ khoảng 1 vào 2 mm và sâu khoảng 0,5mm, thời gian thực hiện tiểu phẫu khoảng 10 phút và không gây ra đau đớn. Đối với trường hợp hẹp hoặc bệnh lý dài bao quy đầu , thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp cải thiện vấn đề xuất tinh cực kì nhanh chóng .

  Bạn đang gặp những hiện tượng tế nhị - Bạn cần sự đáp của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho phòng khám theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Các chuyên gia đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này