1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Xuất tinh sớm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 5 Tháng ba 2018.

  1. Xuất tinh chóng mặt là gì?

  Xuất tinh cực kì nhanh là vấn đề xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác, đây là vấn đề người đàn ông xuất tinh khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

  Xem thêm:

  >>>> có lẽ sẽ chống lại bệnh xuất tinh thật nhanh như nào?

  >>>> Phát hiện của quý tại ở đâu uy tín

  Theo Hội Niệu khoa châu Âu, tỷ lệ xuất tinh thật sớm ở nam giới nói chung khoảng 20-30%.

  Một nghiên cứu được công bố trên trang USANews.com, nhiều báo cáo thường chỉ ra rằng thời gian trung bình khi “lâm trận” ở nam là 7,3 phút, nhưng trên thực tế, 43% nam giới kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút.

  2. Diễn đạt xuất tinh sớm?

  trình bày đó chính là xuất tinh không kiểm soát trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. Quý ông xuất tinh thật nhanh chóng trước thời điểm mong muốn dù chỉ mới bắt đầu có những kích thích tình dục tối thiểu.

  Theo các chuyên gia , thời gian “yêu” trung bình của 1 quý ông mạnh khỏe thường kéo dài trong khoảng thời gian 5-15 phút. Tuy nhiên, nếu thời gian “lâm trận” chỉ từ 1-2 phút, thậm chí là ngắn hơn thì đây là thể hiện của xuất tinh sớm .

  3. Lý do xuất tinh sớm?

  - tác nhân tâm lý: Do yếu tố thần kinh, quá hồi hộp, găng tay , buồn bực, ức chế tâm lý dẫn vào hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, có khả năng do tâm lý lo ngại hoặc quá kỳ vọng đến khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” dẫn lên việc khó kiểm soát xuất tinh khi “lâm trận”. Mối ân ái với bạn tình hoặc xúc cảm khi khởi đầu “cuộc yêu” có tình trạng có lẽ sẽ là tác nhân dẫn vào xuất tinh nhanh chóng .

  - nguyên nhân sinh học: Nồng độ hormone nam có biểu hiện bất thường; Chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định; Gặp phải hiện tượng bất thường ở tuyến giáp; Viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo; biểu hiện di truyền; Tổn thương thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương (hiếm gặp); Yếu tố thể trạng như mệt mỏi, sinh hoạt tình dục không điều độ… làm cho dương vật mất khả năng cương cứng hoặc cương cứng không kéo dài.

  - Lạm dụng thủ dâm với tần suất dày đặc khiến xuất tinh trở thành một phản xạ “rất nhạy” khi có kích thích tình dục trong sinh hoạt “phòng the” với bạn tình. Như vậy, thủ dâm là một trong những yếu tố có thể dẫn vào hiện tượng xuất tinh thật nhanh chóng nếu Anh chị trẻ quá lạm dụng biện pháp này để có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục.

  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Các chuyên gia đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này