1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48

  HCM Xử lý hàm hô để tự tin vui sống

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 16 Tháng mười hai 2015.

  Tôi đã biết đến tham my Han Quoc từ lâu nhưng chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ phẫu thuật để làm đẹp dù rằng ngoại hình của mình trông rất xấu xí. Thế nhưng thời gian này thấy rằng việc làm đẹp bằng công nghệ dao kéo đã thân thiện và gần gũi hơn cũng như có kỹ thuật cao nên cũng cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn.

  Đó là lý do mà tôi đã nâng mũi. Thực ra thì mục đích của tôi là xử lý hàm hô vì đây là khuyết điểm lớn nhất luôn khiến cho tôi tự ti và mặc cảm chứ không phải là chiếc mũi tẹt kia. Thế nhưng, tôi biết là việc xử lý hàm hô sẽ mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nên cảm thấy sợ hãi và lo lắng, vậy nên tôi lấy việc nâng mũi S line như là một cuộc thí nghiệm để cho tối cảm nhận được cảm giác khi sử dụng dao kéo là như thế nào và kết quả của nó ra làm sao để có thể trút bỏ được gánh nặng tâm lý và cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi xử lý hàm hô.

  Xu ly ham ho de tu tin vui song
  Xử lý hàm hô để tự tin vui sống

  Và có lẽ tôi đã đúng. Khi nhìn chiếc mũi tẹt của mình ngày xưa đã biến mất hoàn toàn và thay thế vào đó là một chiếc mũi cao thẳng và thon gọn trông rất thanh tú. Cảm giác hài lòng và mãn nguyện càng khiến cho tôi tin tưởng hơn vào việc thẩm mỹ bằng dao kéo và nhờ đó mà tôi có thể tự tin hơn khi đến với cuộc phẫu thuật hàm hô tiếp theo.

  Xu ly ham ho de tu tin vui song
  Phẫu thuật cho khuôn mặt thon gọn

  Tôi hiểu, nâng mũi chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, được tiến hành một cách nhanh chóng và gọn lẹ mà không gây ra bất cứ một sự tổn thương nào nghiêm trọng, còn hàm hô khi cần phẫu thuật thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi những đau đớn nhưng tôi vẫn tin tưởng là ca phẫu thuật sẽ thành công một cách êm thấm và tốt đẹp.

  Tôi nghĩ, đã đến lúc mình phải thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống, cần có một diện mạo xinh đẹp để tự tin vui sống và có một cuộc sống hạnh phúc, yêu đời hơn. Mà tất cả những điều đó muốn có được phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.
   

Chia sẻ trang này