1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính 2016

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi NgoTau, 30 Tháng bảy 2016.

  Cửa nhôm kính với nhiều ưu điểm nổi trội đã trở thành một sản phẩm được các kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng ưu tiên sử dụng trong một vài năm gần đây. Và đến năm 2016, xu hướng sử dụng cửa nhôm kính sẽ có bước tiến như thế nào? Dưới đây là một số thông tin chi tiết mà Hải Nga đã tổng hợp lại nhằm giúp quý khách hàng có thêm những sự lựa chọn mới phù hợp với xu hướng sử dụng cửa nhôm kính 2016.

  Xu huong su dung cua nhom kinh 2016

  Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính 2016
  Trong năm 2016 xu hướng sử dụng cửa nhôm kính có điểm gì đặc biệt?
  Thứ nhất, trong năm 2016 thì cửa nhôm kính không chỉ được sử dụng trong kiến trúc của các hộ gia đình mà còn được sử dụng trong các công trình lớn như nhà hàng, trung tâm thương mại và các tòa nhà hội nghị.

  Thứ hai, trong các năm trước đây cửa nhôm kính đã được sử dụng rộng rãi tuy nhiên chưa được chú trọng. Các loại vật liệu sản xuất cửa nhôm kính vẫn là dạng thông thường chưa được tối ưu chính vì vậy mà xuất hiện hiện tượng kết cấu của cửa nhôm kínhyếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa, cửa không thể chịu được khi thời tiết chuyển đổi mưa, bão hay tác động của nắng, gió. Do vậy mà một thời gian ngắn sau khi sử dụng cửa nhôm kính nhanh chóng bị xuống cấp. Bắt đầu từ năm 2016 trở đi, theo xu hướng phát triển của ngành xây dựng cũng như ngành sản xuất vật liệu nhôm kính thì đã có sự chuyển biến rõ rệt và khắc phục được tất cả các điểm yếu của của sản phẩm trong các năm trước đây.

  Nhôm kính cao cấp góp phần tạo nên kiến trúc các công trình hiện đại
   

Chia sẻ trang này