1. xenxenxong

  xenxenxongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  25

  Toàn Quốc Xu hướng chọn máy in hóa đơn trong kinh doanh buôn bán

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xenxenxong, 19 Tháng một 2016.

  Máy in hóa đơn ngày nay được ưu tiên và khá coi trọng trong việc kinh doanh và buôn bán. Có nhiều sự lựa chọn cũng như kinh nghiệm để có thể hiểu về loại máy này. Vậy hãy cùng thietbibanhang.net tham khảo một số vấn đề cần lưu ý cơ bản sau đây:

  1. Khái niệm

  May in hoa don đơn giản là loại thiết bị được nối với phần mềm bán hàng siêu thị để xuất hóa đơn ra văn bản. Với May in hoa don gia re, mọi thông in xuất nhập trở nên giản đơn và thuận lợi nhất…Được sử dụng hầu hết tại các cửa hàng bán buôn bán lẻ…hay cả cửa hàng linh kiện điện tử đến các cửa hàng café hay karaoke.

  Xu huong chon may in hoa don trong kinh doanh buon ban
  2. Phân loại

  Máy in hóa đơn được chia thành 3 loại chính: Máy in kim, máy in nhiệt và máy in lazer.
  Máy in kim là loại máy dùng kim chấm mực để ghim chữ lên văn bản. Loại này in được trên nhiều loại giấy khác nhau nhưng do tốc độ in không nhanh và chất lượng không bền nên không được sử dụng phổ biến

  Máy in nhiệt là loại thiết bị biến đổi điện năng thành nhiệt năng, nung chảy mực để in chữ lên giấy. Loại này được sử dụng rộng rãi và phổ biến với tốc độ in nhanh, mẫu mã lại đa dạng. Giá thành rẻ nhưng độ phân giải thì rất cao

  Máy in lazer là loại thiết bị áp dụng tia lazer để chiếu lên và in chữ lên giấy. Loại máy này cũng khá là nổi trên thị trường, đặc biệt là trong các cửa hàng siêu thị…Tốc độ loại máy in này rất cao và in được liên tiếp mà không cần ngắt quãng phù hợp với các siêu thị lớn cần thanh toán liên tục cho lượng khách hàng đông đúc. Dù sao, loại máy này tiêu thụ điện năng rất lớn nên vẫn khuyên dùng bạn nên dùng các sản phẩm máy in nhiệt cho các cửa hàng nhỏ và lẻ.

  Dù sao, loại máy này tiêu thụ điện năng rất lớn nên vẫn khuyên dùng quý khách hàng nên dùng các sản phẩm máy in nhiệt cho các cửa hàng nhỏ và lẻ.

  3. Ứng dụng

  Máy in hóa đơn giá rẻ được sử dụng rộng rãi và phổ biến rộng các cửa hàng kinh doanh. Có thể nói, ở đâu có kinh doanh thì ở đó có Máy in hóa đơn giá rẻ. Máy in hóa đơn được sử dụng tại các cửa hàng quán ăn, cửa hàng shop thời trang hay các cửa hàng bán đồ linh kiện điện tử….

  Hầu như muốn một loại thiết bị sử dụng được phong phú và tiện lợi thì việc sử dụng cùng các loại thiết bị phần cứng khác là không thể tránh khỏi. Vậy nên, khi quý khách hàng có điều kiện sử dụng Máy in hóa đơn thì kèm theo đó nên mua ngay cho mình một chiếc máy đọc mã vạch để có thể đảm bảo được nhu cầu kinh doanh cao nhất.

  Hỗ trợ và tư vấn 24/7: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345826 - 0965.555.991
   
  Last edited: 20 Tháng một 2016
 2. thang123a

  thang123aThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  18

Chia sẻ trang này