1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Xperia Z2 chậm ra thị trường do gặp vấn đề về sản xuất

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 13 Tháng ba 2014.

  Do gặp phải vấn đề trong quá trình sản xuất, có thể Xperia Z2 sẽ không đảm bảo đủ số lượng để có thể ra mắt Ch play trong tháng này.

  Thông tin trên được đưa ra bởi thành viên milukugiuniu của diễn đàn Esato - một nguồn tin uy tín về các sản phẩm của Sony. Theo ông, nguyên nhân của sự chậm trễ này là do một nhà sản xuất (không phải Qualcomm) đã không đáp ứng đủ linh kiện theo kế hoạch. Điều này dẫn đến khả năng Xperia Z2 sẽ chưa thể đến tay người dùng hoặc vẫn sẽ được tung ra thị trường nhưng với số lượng hạn chế.

  Một thành viên khác của Esato lại cho rằng châu Âu sẽ là thị trường được ưu tiên và có hàng đúng như dự kiến, dù nguồn tin này vẫn chưa được xác nhận.

  Xperia Z2 cham ra thi truong do gap van de ve san xuat
  Chiếc smartphone cao cấp nhất của Sony có thể sẽ chưa lên kệ trong tháng này. Ảnh: GSMArena

  Nếu thông tin trên là thật, nhiều khả năng Xperia Z2 sẽ lên kệ chậm hơn một tháng so với các đối thủ Mobogenie là Galaxy S5 và All New HTC One. Sony từng có thời điểm tung ra những thiết bị hàng đầu của mình trước các đối thủ. Gần nhất là Xperia Z lên kệ vào tháng 2/2013 - 2 tháng trước khi Samsung tung ra Galaxy S4.

  Trước đó, thông tin chính thức cho biết Sony Xperia Z2 sẽ được tung ra thị trường với số lượng Tai Game kim cuong lớn ngay trong tháng này.

  Theo Zing new
   

Chia sẻ trang này