1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Xperia Z Ultra sắp có bản chỉ dùng Wi-Fi giá mềm

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 21 Tháng một 2014.

  Phiên bản chỉ dùng kết nối Wi-Fi của Z Ultra có thể sẽ được giới thiệu tại MWC sắp tới, biến nó thành một chiếc tablet mini.

  Sony đang lên kế hoạch phát hành bản chỉ dùng kết nối Wi-Fi của chiếc Xperia Z Ultra. Hiện chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về sản phẩm này nhưng một số nhà phát triển đã xác nhận đồng thời, kết quả Benchmark Zing mp3 của sản phẩm nói trên cũng đã xuất hiện trên mạng .

  Xperia Z Ultra sap co ban chi dung WiFi gia mem
  Xperia Z Ultra bản chỉ có kết nối Wi-Fi sắp ra mắt. Ảnh Sony.

  Phiên bản phablet của Xperia Z Ultra bán ra từ tháng 9/2013 giống như một chiếc tablet mini có khả năng gọi điện hơn là một mẫu Tai game ban xe tang smartphone. Do đó, việc Sony cắt bỏ kết nối 3G và giảm giá sản phẩm có thể là một nước cờ đúng đắn nhằm thúc đẩy doanh số sản phẩm. Phiên bản Wi-Fi của Xperia Z Ultra nhiều khả năng sẽ không có điểm khác biệt nào so với bản tiêu chuẩn trước đây.

  Xperia Z Ultra được tích hợp màn hình 6,44 inch Full HD, chip Qualcomm Snapdragon 800, RAM 2 GB, pin 3.050 mAh và thiết kế chống nước.

  Nếu Sony có một chính sách giá tốt, rất có thể mẫu tablet mini 6,44 inch này sẽ là một lựa chọn mới mẻ cho nhóm khách hàng vốn đang chờ đợi một sản phẩm nhỏ hơn cả những chiếc tablet 7 inch thông thường. Nhiều khả năng, giá bán và ngày ra mắt của Xperia Z Ultra sẽ được công bố tại Mobile World Congress 2014 vào tháng 2.

  Theo zing
   

Chia sẻ trang này