1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Xói mòn cổ tử cung ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt nó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 11 Tháng chín 2015.

  Xói mòn cổ tử cung là do cổ tử cung gây ra bởi sự kích thích viêm mãn tính, là một bệnh phụ khoa tương đối phổ biến. Vì vậy, xói mòn cổ tử cung ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt không? Nhìn chung, các tác động không tốt cho kinh nguyệt xói mòn cổ tử cung, đau bụng kinh nhưng sẽ làm tăng biểu hiện khác nhau của sự xói mòn cổ tử cung.
  Các chuyên gia chỉ ra rằng Biểu hiện viêm lộ tuyến tử cung không phải là một căn bệnh độc lập, nó là một biểu hiện bệnh lý của viêm cổ tử cung mãn tính. Đó là do cổ tử cung do một tác nhân kích thích viêm lâu dài, dẫn đến bề mặt mất biểu mô vảy, gây ra bởi các mầm bệnh xâm lấn. Kể từ khi những nếp tuyến cổ và các tuyến và khó khăn hơn để loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh tiềm ẩn, viêm mãn tính dai dẳng.
  Triệu chứng của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường không córõ ràng, chủ yếu là học trong khám phụ khoa phổ biến. Chỉ ra viêm nhiễm, biểu hiện như tăng tiết dịch âm đạo, có mủ hoặc chảy máu liên lạc xảy ra. Khi viêm dai dẳng và xương cùng dây chằng lây lan đến đau vùng chậu và bụng xảy ra triệu chứng đau thắt lưng cùng rơi sau kỳ kinh nguyệt hay giao hợp tình dục tăng lên, mặc dù xói mòn cổ tử cung không thể nhìn thấy ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, đau bụng kinh nhưng sẽ làm trầm trọng thêm các triệu chứng của sự xói mòn cổ tử cung .
  Như vậy xói mòn cổ tử cung thường sẽ không ảnh hưởng đến kinh nguyệt, nhưng rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, phổ biến như sau:
  1, mang thai, phụ nữ mang thai sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, kinh nguyệt gây ra thời gian dài không thể đến, một số triệu chứng kèm theo buồn nôn, đau vú, vv
  2, đối với những phụ nữ uống thuốc hormone dài hạn, nó cũng có thể gây ra rối loạn kinh nguyệt hiện tượng, chẳng hạn như đi tránh thai khẩn cấp sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt và thời gian đến kỳ kinh nguyệt
  >> Viêm lộ tuyến cổ tử cung có đẻ thường được không
  3, phá thai cũng là một yếu tố kinh nguyệt, phụ nữ sau khi phá thai một tháng sau khi ít nhất phải đến kinh nguyệt.
  4, các yếu tố tâm lý cũng là một yếu tố quan trọng, nếu một khoảng thời gian trong áp lực công việc, căng thẳng thần kinh thuộc nhà nước cũng gây ra trì hoãn kinh nguyệt đến.
  5, các bữa ăn hàng ngày cũng là một mối quan hệ, nếu bạn tạo nên quá xa hoặc hưng phấn lâu dài sẽ đến kinh sớm.
  Lời khuyên: Tóm lại, mặc dù ít ảnh hưởng đến cổ tử cung xói mòn kinh nguyệt, nhưng nguy cơ xói mòn cổ tử cung nhưng rõ ràng. Vì vậy, để ngăn chặn biến đổi bệnh xói mòn cổ tử cung, cách tốt nhất là phát hiện sớm và điều trị sớm.
   

Chia sẻ trang này