1. sieuthidien

  sieuthidienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  100

  Toàn Quốc XÓA TAN “MÙI ÁM ẢNH” CỦA TỦ GIÀY TRONG 1 NỐT NHẠC

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi sieuthidien, 7 Tháng ba 2018.

  1. Than trắng – Quán quân khử mùi
  Than trắng (còn gọi là than Binchotan) là loại than có khả năng hút ẩm, hút mùi và diệt khuẩn rất tốt. Cách sử dụng than trắng để khử mùi tủ giày rất đơn giản. Mọi người chỉ cần dùng vài ba cây than trắng gói lại trong một miếng vải nhỏ đặt vào góc trong tủ giày.

  Bạn có thể mua than trắng thô hoặc hộp than khử mùi tiện lợi của thương hiệu Kaola. Sau 2-3 tháng sử dụng, bạn chỉ cần đem than trắng ra phơi nắng 1 giờ là có thể sử dụng lại như mới.

  XOA TAN MUI AM ANH CUA TU GIAY TRONG 1 NOT NHAC

  2. Bã trà, bã cà phê:

  Bã trà và bã cà phê sau khi dùng bạn đem phơi khô, gói vào túi vải hoặc hộp, đặt mở nắp trong góc tủ sẽ giúp bạn khử mùi. Tuy nhiên cách này bạn phải thay đổi thường xuyên sau 3-4 ngày.
  3. Dùng túi thơm, băng phiến:
  Đây là cách nhanh chóng và cũng rất hiệu quả để khử mùi tủ, đồng thời có hương thơm rất thoải mái. Tuy nhiên, khi sử dụng túi thơm, bạn nên chọn thật kỹ những loại túi thơm an toàn và thực sự có tác dụng chống ẩm, chống mùi hôi, không nên ham rẻ mà mua nhầm hàng kém chất lượng.
  4. Dùng máy khử mùi:
  Hiện nay đã có một số loại máy khử mùi, khử ẩm mốc cho tủ quần áo và tủ giày, tuy nhiên chưa được sử dụng phổ biến.

  XOA TAN MUI AM ANH CUA TU GIAY TRONG 1 NOT NHAC

  Một vài lưu ý trong thói quen bảo quản giày dép giúp hạn chế mùi hôi:

  Giày dép không thể vệ sinh thường xuyên như quần áo, chính vì vậy, nguy cơ mùi hôi và ẩm mốc nhiều hơn. Để hạn chế điều này, bạn nên loại bỏ đất bám ở giày dép trước khi cất vào tủ. Khi đi trời mưa, nên để giày được thấm nước, để khô bên ngoài rồi đưa vào tủ giày. Xử lý mùi hôi trong giày do mồ hôi bằng các loại phấn khô, thay lót giày thường xuyên. Giày dép lâu không sử dụng nên được giặt sạch, vệ sinh sạch trước khi cất vào tủ giày.

  Hy vọng với những mẹo nhỏ như trên bạn sẽ có được những đôi giày sạch đẹp và không còn mùi hôi nữa nhé!

  Kaola – Than thông minh bảo vệ sức khỏe và tài sản người Việt
   

Chia sẻ trang này