1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121

  Hà nội Xin hỏi biểu hiện bệnh rối loạn cương dương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 30 Tháng bảy 2016.

  Rối loạn cương dương là một trong các “nỗi sợ” ở phái mạnh. do bệnh không chỉ chỉ kéo đến nam giới có mặc cảm, tự ti mà còn có thể làm Di chứngtác động tiêu cực không nhỏ qua tính mạng sinh sản. bởi thế, các bác sỹ cơ sở y tế đa khoa Khương Trung khuyên một số nam giới là cần phải biết hiện tượng của rối loạn cương dương như thế nào, để từ đó còn có thể can thiệp và khắc phục sớm nhé.
  Khi có rối loạn cương dương, đời sống tình dục của anh em sẽ không được như mong muốn, bởi thế, làm tình vợ nhà tôi sẽ lây di chứng những, thậm chí tình cảm vợ ông xã cũng sẽ mang phai nhạt đi.
  Xin hoi bieu hien benh roi loan cuong duong
  Tín hiệu của rối loạn cương dương
  Theo rất nhiều bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, rối loạn cương dương là một trong những triệu chứng của bệnh yếu sinh lý. Bệnh này gặp nhiều đa số ở đàn ông lứa tuổi trung niên. Khi mang bệnh này, nam giới sẽ thường mang rất nhiều hiện tượng là:
  - Không nhiễm nhiều muốn, chính vì thế “thằng nhỏ” rất khó có thể cương dương.
  - bị mong muốn thế nhưng “thằng nhỏ” lại chưa thể cương dương được, vậy nên, rất khó để anh em giao hoan.
  - “cậu bé” cương dương tuy vậy lại không cương dương được lâu, điều đó làm cho “cậu nhỏ” không thể nào vào sâu ở trong âm đạo để quan hệ tình dục được.
  - “cậu nhỏ” cương dương không kịp lúc, lúc sinh hoạt tình dục cần cương dương thì lại không cương dương được, qua lúc bình thường thì lại cương dương.
  - “thằng nhỏ” rất khó cương dương cho dù mang áp dụng phương án kích thích thế nào đi chăng nữa thì cũng không cương dương được.
  Khi có rất nhiều biểu hiện rối loạn cương dương như trên, một số phái nam cần phải đi xét nghiệm ngay, bởi càng để lâu rất nhiều hiện tượng đó sẽ biến chứng thành bất lực hay liệt dương. Điều đó không các dẫn đến anh em không thể sinh hoạt tình dục được mà còn dẫn đến anh em không thể nào sinh con được nữa, bởi vậy những bạn nam giới cần phải chú ý khi mắc các biểu hiện của rối loạn cương dương đó.
  Những nguyên do nhân gây rối loạn cương dương
  Rối loạn cương dương không chỉ dẫn đến anh em không làm “chuyện ấy” được mà nó còn có thể chính là nguyên nhân gây khó có con số một ở anh em. Vậy lí do gây nên hiện tượng đó là bởi vì đâu? Theo các bác sỹ chuyên khoa cơ sở y tế đa khoa Khương Trung cho biết, rối loạn cương dương có lẽ gặp ở bất kỳ nam giới nào và lí do gây ra hiện tượng đó thường là do:
  - thấm hút quá độ thuốc lá và uống quá nhiều rượu bia, đây là một trong các nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương mà đàn ông bị mắc phải cao nhất.
  - Cơ thể lây béo phì, kéo theo là quan hệ ít.
  - Là lợi ích phụ của một ít bài thuốc như bài thuốc trầm cảm, bài thuốc chữa bệnh huyết áp hay thuốc tây động kinh.
  - tâm sinh lý chứa căng thẳng và stress trong thời gian dài.
  - thủ dâm quá nhiều cũng là lí do gây rối loạn cương dương ở đàn ông.
  - chứa lộn xộn nội tiết cơ thể, từ đó làm cho muốn tình dục cũng lây giảm theo.
  - mang thương tích về hệ thần kinh, từ đó kéo đến chức năng điều khiển từ não xuống dương vật chứa ảnh hưởng.
  - gặp phải một số bệnh về tim mạch, tiểu đường…
  Ngoài các nguyên nhân gây rối loạn cương dương đó thì phái nam còn có lẽ lây rối loạn cương dương là vì phải lao động trong môi trường độc hại, nhiễm chế cấp độ ăn uống không đủ dưỡng chất, mỗi ngày ngồi lâu một chỗ…
   

Chia sẻ trang này