1. viluan9xx

  viluan9xxThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Xem tử vi ngày 28/5/2016 của Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi viluan9xx, 27 Tháng năm 2016.

  Tu vi hang ngay cung Thiên Bình:

  Bạn vẫn luôn nổi danh với tài thuyết phục và hòa giải cho người khác của mình, tất nhiên là với những lí do vô cùng hợp lí. Sự thật là bạn có thể khiến ai đó chấp thuận một việc chỉ trong thời gian chớp mắt, miễn là bạn có sự tin tưởng thực sự rằng điều đó là đúng. Bởi thế, nếu ai đó chủ động tiếp cận bạn với mục một đích xấu, chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng đồng ý giúp đỡ đâu. Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/5/2016 là 23, 4.

  Tử vi hàng ngày cung Bò Cạp:

  Sau một vài ngày trò chuyện đầy căng thẳng, cuối cùng bạn cũng có thể đi tới kết luận cuối cùng về những vấn đề bạn đang gặp phải. Dù có thể cả hai vẫn tiếp tục câu chuyện, nhưng nhịp điệu tranh luận sẽ không còn gay gắt sôi nổi nữa đâu. Suy cho cùng, nếu cả hai không thể cùng nhau hợp tác, điều đó có nghĩa là các bạn cần chấp nhận sự tồn tại của những bất đồng này. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/5/2016 là 26, 8.
  >> Tử vi ngày 28/5/2016 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã:

  Bạn cảm thấy khá dễ dàng khi lao đầu vào công việc và cứ thế quên đi những rắc rối đang làm phiền bạn vào lúc này. Tuy vậy, bạn cần nỗ lực rất nhiều mới giữ được nhịp độ đúng như bạn mong muốn đấy. Và bạn phải hiểu một điều rằng, nếu chỉ làm việc mà thiếu đi sự vui chơi giải trí, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng nhàm chán và buồn tẻ. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/5/2016 là 12, 9.
   

Chia sẻ trang này