1. chinhbui8868

  chinhbui8868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  106

  Toàn Quốc Xem hướng làm nhà

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi chinhbui8868, 11 Tháng mười hai 2016.

  6 ý kiến phong thủy ở Việt Nam hoàn toàn sai nhưng gỗ sưa campuchia mọi người đều tin là đúng
  không thể phủ nhận được hiệu quả của việc bài trí ngôi nhà theo phong thủy ở Việt Nam, không những thế có nhiều điều chúng ta luôn tin tưởng là đúng lại là những thành kiến sai lầm. Vậy những điều đấy là gì?
  Cửa chính sơn màu đỏ sẽ mang đến sự may mắn
  Màu đỏ theo phong thủy là sắc màu mạnh mẽ nhất, thành ra mọi người đều cho rằng cửa chính của căn nhà sơn màu đỏ sẽ biểu tượng cho sự may mắn và chào đón mọi vị khách đến với ngôi nhà của mình. Song ý kiến này lại chẳng thể dùng cho mọi căn nhà bởi các nguyên tố can dự.
  Màu sắc của cửa chính sẽ phụ thuộc vào xem hướng làm nhà. chẳng hạn gỗ sưa dây như nhà ở hướng Đông hay Đông Nam thì cửa nên sơn màu nâu, xanh dương, xanh lá cây, đen vàng. Kỵ các màu đỏ, trắng, tím, xám…
  Xem hướng làm nhà cửa chính sơn màu đỏ là quan niệm sai lầm
  dùng vật phẩm phong thủy
  Vật phẩm phong thủy được ưa thích hơn cả là cây tre may mắn cùng với đài phun nước với niềm tin mang đến sức khỏe và có khả năng hóa giải sát khí trong ngôi nhà.
  Trong đó, cây tren được cho rằng sẽ đem đến may mắn và năng lượng bình an cho gia chủ. Còn nước được tin rằng đem đến may mắn, nguồn vốn đầu tư tốt và tuyến đường sự nghiệp thành công. dùng đài phun nước trong nhà theo phong thủy ở Việt Nam để kích thích được dòng chảy và sự luân chuyển dòng năng lượng. ko vì vậy mà Các bạn phải bày đủ cả cây tre và đài phun nước trong nhà mà chỉ cẩn sử dụng một trong 2 vật phẩm ấy.
  Xem huong lam nha
  ko cắm hoa trong phòng ngủ
  Xem hướng làm nhà có một số quan điểm cho rằng việc cắm hoa trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ sở hữu. Song thực tế thì hoa tuoi có khả năng khử mùi ko khí và mang đến nhiều sức sống cho căn phòng.
  hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa lan là các loài hoa đẹp và tăng thêm tình cảm vợ chồng. khi cắm hoa trong phòng ngủ quý khác hãy đảm bảo cho sự thông thoáng của không gian, thay hoa thường xuyên, không nên để hoa héo và đặ biệt ko được để hoa giả.
  Phong thủy xấu là do đồng hồ
  Đồng hồ được coi là vật phẩm phong thủy không tốt bởi cấu trúc chiếc kim đồng hồ là “mũi tên độc”. thực tế, cuộc sống không thể thiếu đồng hồ bởi đây là phương tiện để quản lý thời gian. quý khác chỉ ko nên đặt chiếc đồng hồ quá lớn ở trong phòng ngủ còn lại mọi nơi khác đề ko có vấn đề gì. không những thế, những mẫu đồng hồ số điện tử hay kim bo tròn sẽ là biện pháp giải tỏa lo lắng về “”mũi tên độc cho người sử dụng.
  sử dụng gương bát quái theo phong thủy ở Việt Nam
  sử dụng gương bát quái để có thể biến hung thành cát
  Là một mẫu pháp khí trong phong thủy ở Việt Nam, gương bát quái có gỗ sưa đỏ giá bao nhiêu thể hội tụ được năng lượng từ vũ trụ và trấn áp tà khí để biến hung thành cát. Nhưng gương bát quái có hầu hết loại với những công dụng khách nhau nên việc lựa chọn là điều chẳng hề đơn giản.
  Nhiều chuyên gia hoạt động trong ngành xem hướng làm nhà cho biết mẫu gương bát quái có khắc thần tướng cưỡi hổ và trong tay cầm binh khí hay hộ phụ ngậm binh khí sẽ gây bất lời cho căn nhà.
  Giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt
  Trong phong thủy, nước là nguyên tố thu hút tài lộc, tuy nhiên chẳng hề vì vậy mà Anh chị tích tụ nước ở trong các chai lớn và đặt hết trong căn nhà bởi nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy của nó được xuyên suốt. do đó, sai lầm phong thủy ở Việt Nam tàng trữ nước sẽ khiến cho tiền của ko có khả năng sinh sôi, nảy nở.
   

Chia sẻ trang này