1. hang12345

  hang12345Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  3

  Toàn Quốc Xem bói tình yêu Mọi người nhìn bạn bằng con mắt nào ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hang12345, 21 Tháng năm 2016.

  Có lẽ bạn không quan tâm đến những người xung quanh không có ý nghĩa với bạn đang nhìn bạn bằng con mắt như thế nào vì đó không ảnh hưởng đến bạn. Nhưng bạn ít nhất cần phải hiểu được họ nhìn bạn với con mắt như thế nào để bạn có thể chọn bạn mà chơi. Bạn có muốn tìm hiểu xem họ đang có cái nhìn như thế nào với bạn không ? Xem boibai đoán ngay họ suy nghĩ như thế nào về bạn nhé !

  1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài đầu tiên để xem bản chất thật trong con người bạn như thế nào?
  2. Sau đó hãy bốc lá bài thứ hai để xem những điều bạn thể hiện ra bên ngoài ra sao?
  3. Cuối cùng là lựa chọn lời khuyên cho cuộc sống của bạn trong tương lai.
  4. THE MAGICIAN: Bạn là người chủ động với mọi việc, sáng tạo và đầy năng lượng. Bạn tin vào bản thân và đôi khi sẵn sàng liều lĩnh với niềm tin đó. Nguồn sức mạnh ở bạn là sẵn có, với 1 vài chuyện đừng nên tò mò thái quá.

   Xem boi tinh yeu Moi nguoi nhin ban bang con mat nao
   THE EMPRESS: Bạn trong mắt người khác toả ra một nguồn năng lượng, sự mãn nguyện, niềm vui từ mọi khía cạnh mà người khác mang tới. Tuy nhiên sự kiên kết của bạn với mọi thứ thực sự không mấy hiệu quả. Bạn nên hài lòng và tuân theo những gì mà cuộc sống ban tặng để tận hưởng sự dồi dào của chúng.
   Xem boi tinh yeu Moi nguoi nhin ban bang con mat nao

   JUDGEMENT: Bạn phải quyết định và không nên chần chừ thêm nữa. Hãy rút ra bài học từ chính những gì bạn đã làm. Đánh giá và sửa chữa những gì cần sửa. Đừng vao giờ vô tình đánh mất giá trị của mình. Quá khứ và lỗi lầm đã là dĩ vãng, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lại. Một sự đổi mới trong tầm tay đang tới.
  xem bói tình yêu bạn có thể hiểu được những người bạn yêu thương có cái nhìn như thế nào với bạn đó.
   

Chia sẻ trang này