1. phungthuy2209

  phungthuy2209Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  104

  Toàn Quốc Xe đầu kéo và xe tải thùng giống và khác nhau như thế nào?

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi phungthuy2209, 5 Tháng tám 2016.

  Xe tải đầu kéo và xe tải thùng đều để vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn và được sử dụng ở những doanh nghiệp vận tải hoặc những nhà máy sản xuất. Xethuongmai.vn giúp bạn tìm hiểu sự giống và khác nhau của hai loại xe này nhé! Và nếu muốn mua xe tải giá rẻ đảm bảo chất lượng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và mua với mức giá hợp lý.

  Xe dau keo va xe tai thung giong va khac nhau nhu the nao

  Giống nhau: đều được dùng để chở hàng hóa có khối lượng lớn trên đường bộ. Xe có phần đầu to và nặng, phần sau được thiết kế khá lớn để chuyên chở được nhiều mặt hàng nhất có thể.

  Khác nhau:
  • Xe tải thùng chở được hàng hóa ít hơn đối với sử dụng xe đầu kéo
  • Đầu và thân của xe tải thùng được thiết kế liền nhau, do đó khi phải bốc xếp hàng hóa thì dùng sức người là chủ yếu. Còn đối với xe tải đầu kéo thì đầu và thân tách biệt nên ưu điểm là tiết kiệm được sức lực và thời gian, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng hơn.
  • Đuôi xe tải thùng kín là thùng hàng được đóng kín nên khách hàng không lo lắng về vấn đề hàng hóa bị rơi ra ngoài hay va đập. Tuy nhiên, đuôi xe kéo là sơ mi rơ mooc được dùng để kéo xe khác hoặc là container.
  • Xe tải thùng được thiết kế nhiều kích thước để phù hợp với mức trọng tải mà nó đạt được còn xe đầu kéo thì có một loại kích cỡ mà thôi.
  • Với những dòng xe tải nhẹ thì được phép vận chuyển hàng hóa vào thành phố bất kỳ thời gian nào, xe đầu kéo thì chỉ được hoạt động sau 10 giờ đêm mà thôi.
  • Xe tải thùng khi bị hỏng thùng thì phải đợi thợ sửa còn xe tải đầu kéo thì bạn có thể thay đổi linh hoạt, khắc phục nhanh mọi tình huống.

  Với những điểm giống và khác nhau trên, chúng tôi hi vọng bạn đã biết cách để lựa chọn xe tải thùng hay xe đầu kéo cho doanh nghiệp của mình. Liên lạc với xethuongmai.vn để mua cho mình một chiếc xe tải giá rẻ như xe oto Veam, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình nhé!
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này