1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291

  Toàn Quốc Xe cân bằng cho trẻ và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 23 Tháng năm 2016.

  Bé sẽ gặp phải rất nhiều lo lắng và khó khăn trong việc giữ cân bằng lúc di chuyển khi mới ban đầu làm quen với việc điều khiển xe đạp. Với kết cấu ấn tượng, Xe cân bằng giúp bé con có thể tập trung giữ cân bằng hữu hiệu mà không cần vừa tập đạp xe vừa tập giữ cân bằng. Thúc đẩy vận động, rèn luyện sự dẻo dai cho trẻ, xe còn giúp trẻ nhỏ thêm tự tin khi giữ thăng bằng lúc đạp xe sau này.

  Xe can bang cho tre va nhung dieu can biet
  Xe đạp cân bằng trẻ em Bug blue
  Khung xe, yên xe và bánh xe là 3 bộ phận chính của 1 chiếc xe đạp cân bằng cho bé, xe đạp cân bằng cho bé nimbus. Phần khung xe đặc biệt chắc chắn, được làm từ ống thép siêu nhẹ giúp trẻ cảm thấy an tâm hơn lúc lái xe. Để trẻ có thể sử dụng trong thời gian dài, yên xe thay đổi được dộ cao thấp. Riêng bộ phận bánh xe nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ khi sử dụng, được thiết kế đặc biệt chống trơn, chống trượt.
  Ích lợi lớn nhất của việc tập đi xe đạp cân bằng là hỗ trợ bé khả năng giữ cân bằng trên đôi chân của mình, để sau đó bé yêu có thể sử dụng xe cân bằng như một đồ chơi và biểu diễn nhiều kĩ năng đặc biệt. Không chỉ thế, việc tập luyện giúp bảo vệ bé con tránh xa khỏi các đồ chơi điện tử trên máy tính và tìm hiểu thiên nhiên nhiều hơn để phát triển thể chất hiệu quả. Đặc biệt, các bé sẽ cảm thấy vô cùng tự lập khi có cho mình một chiếc xe đạp riêng, đồng thời có thể tự mình đi lại mà không cần đến sự giúp đỡ của ông bà bố mẹ.

  Xe can bang cho tre va nhung dieu can biet
  Xe đạp cân bằng Totem
  Lúc mới làm quen với Xe đạp cân bằng, trẻ nhỏ có thể ngồi trên yên xe và bước đi như đang đi bộ. Các bé sẽ co chân lên và rê xe lướt đi nhanh chóng khi đã bước đi vững chắc và nhuần nhuyễn hơn. Bé khi xe cân bằng có dấu hiệu mất cân bằng hay lúc muốn dừng xe lại chỉ cần để chân xuống để lấy lại thăng bằng dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này