1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp khi thiết kế website-P1

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 21 Tháng mười 2016.

  Bạn có một website và muốn mọi người nhớ đến trang web của bạn, định vị trong suy nghĩ khách hàng, lúc họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ sẽ nhớ đến thiết kế website của bạn. Bạn sẽ phải làm gì? Xây dựng một thương hiệu mạnh cho đơn vị của bạn là một trong các điều quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng phải làm lúc thành lập lên doanh nghiệp.


  Xay dung thuong hieu chuyen nghiep khi thiet ke websiteP1


  1. Màu sắc cho trang web


  Sự lựa chọn màu sắc là rất cần thiết trong xây dựng thương hiệu. Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ mà nó kích thích các xúc cảm và cung cấp những liên kết tiềm thức với rất nhiều thứ. Các nhà thiết kế web giá rẻ hà nội cho rằng khi chọn một màu cho thương hiệu của bạn, nghiên cứu những hiệu ứng của mình để xem nếu như nó có thích hợp cho các loại hình thương hiệu của bạn đại diện cho. Cũng lưu ý rằng những nền văn hóa khác nhau có thể kết hợp các màu sắc tương tự với những điều khác nhau. do vậy, nó là một ý tưởng tốt để kiểm tra màu sắc của bạn có nghĩa là các gì bạn nghĩ rằng chúng làm trong những thị trường mà bạn hoạt động.


  2. Đặc điểm


  Thương hiệu của bạn có đặc điểm gì, tính phương pháp gì? Truyền cho thương hiệu của bạn 1 chút cá tính có thể giúp bạn định nghĩa được các đặc tính của thương hiệu.


  Thương hiệu của bạn có đầy đủ sự ổn định và an toàn để khách hàng của bạn có thể chắc chắn chọn bạn không giả định bạn là 1 doanh nghiệp tài chính?. Hay thương hiệu của bạn lại trẻ trung, thân thiện giả định bạn là một mạng xã hội?.


  Khi thiết kế web bán hàng online nhiều người dùng những sản phẩm và thương hiệu để xác định mình thuộc tầng lớp hay típ ai, cho nên, hình dáng đặc điểm thương hiệu của bạn hướng đến cái gì mà đối tượng của bạn sẽ muốn liên kết với chính họ.


  3. Xúc cảm


  Xúc cảm là 1 yếu tố khác cần cân nhắc lúc xây dựng thương hiệu của bạn. những xúc cảm nào bạn muốn người khác cảm nhận được lúc họ đến thăm web gia re của bạn?


  Bạn muốn thương hiệu của bạn đề cập lên điều gì?


  Xây dựng tính thẩm mĩ cho website của bạn không có nghĩa là bạn phải theo các trào lưu thiết kế trang web mới nhất, mà thay vào đấy bạn nên nghĩ về những cảm xúc và ý tưởng bạn muốn thương hiệu của bạn đem đến, và sau đấy tập trung vào việc thiết kế để đạt được điều đấy.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này