1. hansaekiller

  hansaekillerThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4

  Xăm nghệ thuật tại HCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hansaekiller, 14 Tháng mười một 2013.

  Xăm Nghệ Thuật

  Xăm Nghệ Thuậtcủa chúng tôi rất hoan nghên các bạn đã ghé qua thăm websile chúng tôi , nhằm tạo cho các bạn có chung niềm đam mê Xăm Nghệ Thuật giống như các thành viên tại PM ART , hiện nay chúng tôi có lớp đào tạo xăm nghệ thuật BoDy chuyện nghiệp cho các bạn ko biết gì về xăm hình

  Xam nghe thuat tai HCM
  Học Viên Đang Được Đào Tạo
  Xăm Nghệ Thuật của PM ART đào tạo cho các bạn trẻ theo 1 cách chuyện nghiệp với kinh nghiệm dạy học chuyện nghiệp của Phụng ART để đem đến cho các bạn yên thích niềm đam mê xăm hình này.

  Xam Nghe Thuat hiện nay đã có mặt trên tất cả các nước không ngoại trừ việt nam về chật lượng thì Website hinhxamdep.vn của PM ART của Phụng Artist và Hiếu Artist sẽ mang đến cho các bạn sự tinh tướng với sự An Toàn _ Chất Lượng _ Giá Cả Hợp Lý


  Để mang đến cho các bạn một cái nhìn thật hoàn hảo giữa Xam Nghe Thuat ngày xưa và ngày nay
  hình xăm của PM ART được thành lập để phục vụ khách hàng nhằm đem xăm Nghệ Thuật đến cho những bạn yêu thích Xăm Nghệ Thuật và cũng như niềm đam mê của các thành viên trong PM ART.

  Các bạn đến với PM ART ngoài các mẫu hình xăm trong catalogue đa dang thì về vấn đề màu sắc tươi sáng và các bạn sẽ được nhân viên của Công Ty chúng tôi tư vấn cho các bạn về Ý Nghĩa cũa những hình xăm

  Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép


  Xam nghe thuat tai HCM
  Xăm Nghệ Thuật Cá Chép
  Xam Nghe Thuat cá chép Biểu tượng của sự thành đạt và dũng cảm, lòng kiên nhẫn vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống là thông điệp của cá chép - Koi Fish.
  Có thể nói thật ngạc nhiên đối với rất nhiều người dân bản xứ phương Tây về rất nhiều chuyện thần thoại xung quanh loài cá chép. Nó được biết đến nhiều nhất ở Nhật bản với nhiều màu sắc sáng rực trắng, vàng, cam và ngay cả màu như vải in hoa, chúng như là một bộ sưu tập màu sắc hết sức quyến rũ nhưng lại có thể tìm thấy chúng ở những ao hồ công cộng.

  Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng


  Xam nghe thuat tai HCM
  Xăm Nghệ Thuật Rồng
  Xam Nghe Thuat hình rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam và đã từng là biểu tượng linh thiêng liên quan đến truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của người Việt. Thuở xưa Rồng còn là hình ảnh mà các vua Việt Nam phải xăm lên đùi mình để giữ truyền thống của cư dân ven biển. Trong suốt tiến trình lịch sử Việt Nam, con rồng vẫn là một phần trong đời sống văn hóa của người Việt.


  Ý Nghĩa Hình Xăm Hổ

  Xam nghe thuat tai HCM
  Xăm Nghệ Thuật Hổ

  Hổ là biểu trưng cho sức mạnh, thường được dùng như một thứ bùa hộ mệnh, bảo vệ gia đình… để chống lại các thế lực ma quỉ.
  Những chiếc trống đồng Đông Sơn có cách đây khoảng 2500 đến 3000 năm tuổi, nhưng trên mặt trống đã xuất hiện hình con hổ. Điều này cho thấy con hổ đã gắn bó hàng nghìn đời nay với người dân Việt Nam với sự trân trọng. Hổ còn được nhân dân thờ và những bức tranh thờ Hàng Trống đã trở thành mẫu mực trong tranh Việt Nam. Con hổ còn xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm mỹ thuật Việt Nam.


  Công Ty TNHH PM ART
  Điện Thoại : 0932145688 - 0939724751
  Websile : HinhXamĐep.VN
  Địa Chỉ : 27/83 Điện Biên PhủPhường 15 _ Quận Bình Thạnh
   
 2. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01674119978
  cái nầy đẹp thì có đẹp nhưng......su nầy ân hận đấy..xoá không phải dễ
   

Chia sẻ trang này